• Vé tàu xe Tết: Phía Nam ồn ào, phía Bắc êm ả

  Vé tàu xe Tết: Phía Nam ồn ào, phía Bắc êm ả

  ANTD.VN - Tại đầu TP.HCM, hoạt động mua bán vé tàu xe đi lại dịp Tết Nguyên đán 2017 đã khá nhộn nhịp. Việc mua vé tàu đã bắt đầu khó hơn. Còn tại đầu Hà Nội, hiện lượng vé tàu Tết còn khá nhiều, trong khi Công ty CP Bến xe Hà Nội cũng đã lên kế hoạch tăng cường với hơn 400 lượt xe trong mỗi ngày cao điểm.

 • Hơn 76.000 vé tàu Tết được đặt qua mạng

  Hơn 76.000 vé tàu Tết được đặt qua mạng

  ANTD.VN - Theo số liệu từ Công ty TNHH Giải pháp công nghệ FPT, đơn vị hỗ trợ bán vé tàu qua mạng cho ngành đường sắt, tính đến trưa 2-10, tổng số vé tàu Tết Đinh Dậu 2017 được đặt qua website http://dsvn.vn là 76.281 vé. 

 • Mua vé tàu trước 2 tháng được giảm 50%

  Mua vé tàu trước 2 tháng được giảm 50%

  ANTĐ - Công ty CP Vận tải đường sắt Hà Nội cho biết, để thu hút hành khách đi tàu mùa thấp điểm sau Tết Bính Thân, đơn vị đang thực hiện chương trình khuyến mãi giá vé đối với hành khách mua vé đi trước nhiều ngày.

 • Gần hết vé tàu Tết ngày cao điểm

  Gần hết vé tàu Tết ngày cao điểm

  ANTĐ - Tổng công ty Đường sắt Việt Nam cho hay, đến ngày 25-12, các tàu khách số chẵn đã được bán gần hết vé (chỉ còn ghế phụ) đối với các ngày cao điểm từ 22 đến 28 tháng Chạp năm Ất Mùi. 

 • Mua vé của "cò" - dễ mất cả chì lẫn chài

  Mua vé của "cò" - dễ mất cả chì lẫn chài

  ANTĐ - Càng sát Tết Nguyên đán, nhu cầu mua vé tàu của người dân càng tăng mạnh. Do một số chuyến trong những ngày cao điểm đã hết vé nên không ít người đã tìm đến “cò” mà không biết rằng nguy cơ bị lừa là rất cao.

 • Ga Hà Nội đã bán ra 20.000 vé phục vụ dịp 30/4

  Ga Hà Nội đã bán ra 20.000 vé phục vụ dịp 30/4

  ANTĐ - Năm nay, nghỉ lễ 30/4 và 1/5 kéo dài 6 ngày, nên nhu cầu đi lại của người dân tăng cao. Dù mới đầu tháng 4 nhưng toàn bộ vé tàu giường nằm của Ga Hà Nội đã được bán hết. 

 • Miễn phí đổi vé tàu sai thông tin cá nhân

  Miễn phí đổi vé tàu sai thông tin cá nhân

  ANTĐ - Tổng công ty Đường sắt Việt Nam cho biết, từ 8h ngày 27-1 đến hết 20h ngày 4-2-2015, hành khách có thông tin cá nhân sai với thông tin in trên vé có thể đến những ga có bán vé điện tử để trả lại với mức khấu trừ 0%. Các vé có thông tin sai lệch trả lại ngoài khoảng thời gian nêu trên, áp dụng mức khấu trừ trả vé theo quy định hiện hành.

 • Hủy 20.000 mã đặt vé tàu Tết nghi "cò" ôm vé

  Hủy 20.000 mã đặt vé tàu Tết nghi "cò" ôm vé

  ANTĐ - Theo thông tin từ ngành đường sắt VN, hiện có khoảng 15.000 vé tàu Tết đường dài Sài Gòn – Hà Nội và hơn 47.000 mã đặt vé tàu thành công trên mạng nhưng chưa đến lấy. Mặc dù ngành đường sắt đã lắp đặt nhiều hàng rào bảo mật nhưng tình trạng cò vé đầu cơ vẫn tồn tại.

 • Giảm 50% giá vé tàu

  Giảm 50% giá vé tàu

  (ANTĐ) - Từ 4-9, nhằm thu hút hành khách đi tàu, đối với các đôi tàu Thống nhất (SE1/2, SE3/4, SE5/6, SE7/8, TN1/2) và tàu SE21/SE22 chạy trong thời gian từ ngày 4-9 đến hết ngày 31-12-2014, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam sẽ giảm giá vé tàu cho hành khách.

 • Giảm 10% giá vé tàu cho thí sinh thi ĐH-CĐ

  Giảm 10% giá vé tàu cho thí sinh thi ĐH-CĐ

  ANTĐ - Đại diện Ga Hà Nội cho biết, tất cả các học sinh đi thi, nhập học vào các trường ĐH-CĐ, Trung học chuyên nghiệp, Dạy nghề và thân nhân đi cùng sẽ được giảm 10% giá vé trên tất cả các đoàn tàu khách. 

 • Không mất phí đổi vé tàu nếu đáp ứng đủ điều kiện

  Không mất phí đổi vé tàu nếu đáp ứng đủ điều kiện

  ANTĐ - Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam cho biết, từ ngày 17-6,  hành khách sẽ không mất phí khi đổi vé nhưng phải đáp ứng đủ 4 điều kiện: thời gian đổi vé trước 4 giờ đối với các tàu Thống Nhất chạy suốt Bắc - Nam (trước 2 giờ đối với tàu nhanh chạy suốt trong khu đoạn, 30 phút đối với tàu thường chạy trong khu đoạn); đổi vé có cùng ga đi và đến; đổi vé 1 lần duy nhất và ngành đường sắt có thể bố trí được chỗ theo yêu cầu của hành khách.

 • Nghiêm cấm đầu cơ vé tàu xe các dịp nghỉ lễ, kỳ thi

  Nghiêm cấm đầu cơ vé tàu xe các dịp nghỉ lễ, kỳ thi

  ANTĐ - Hôm qua 17-4, Thủ tướng Chính phủ đã có công điện yêu cầu các bộ, ngành, địa phương triển khai công tác phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân và bảo đảm trật tự, ATGT trong dịp nghỉ Lễ 30-4 và 1-5; Lễ kỷ niệm 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ; các kỳ thi tốt nghiệp THPT, tuyển sinh ĐH- CĐ và kỳ nghỉ hè năm 2014.

 • Tàu Tết chiều lẻ còn nhiều vé

  Tàu Tết chiều lẻ còn nhiều vé

  ANTĐ - Bà Phùng Thị Lý Hà, Phó trưởng Ga Hà Nội cho hay, đến ngày 13-1, vé chiều tàu chẵn (Sài Gòn- Hà Nội) trước Tết từ ngày 24 đến 28-1 đã hết vé, ghế phụ cũng không còn nhiều. Tuy nhiên, vé tàu lẻ (Hà Nội- Sài Gòn) sau Tết hiện còn rất nhiều, cả ghế chính và ghế phụ. Chiều tàu này chỉ có hai ngày 5 và 7-2 là hết ghế chính, còn ghế phụ.