Vé 'chợ đen' trận Việt Nam - Indonesia tăng nhiệt trở lại

ANTD.VN - Thời điểm sáng nay 5-12, dân phe ra giá 3-3,5 triệu đồng/cặp vé trận bán kết lượt về AFF Cup 2016 ĐT Việt Nam - ĐT Indonesia, đá tối ngày 7-12 tới. Hiện BTC đã ngừng phát hành, người có nhu cầu chỉ có thể tìm mua vé tại chợ "đen".

Càng sát thời điểm trận bán kết ĐT Việt Nam – ĐT Indonesia, vé chợ “đen” càng được nhiều người tìm mua. Với việc để thua sát nút 1-2 trận lượt đi và chỉ cần thắng tối thiểu 1-0 trận lượt về là giành quyền vào chung kết, nên rất nhiều người muốn tới sân "tiếp lửa" cho thầy trò HLV Hữu Thắng. Đây là cơ hội để phe vé “hét giá”.

Thời điểm đội tuyển Việt Nam thua 1-2 trận lượt đi ngày 3-12 thì sang sáng 4-12, vé trận lượt về hạ nhiệt với mức giá cao gấp đôi mệnh giá gốc.

Giá vé chợ "đen" tăng nhiệt trở lại

Sáng nay 5-12, nhiều người vẫn chầu chực tại trụ sở VFF chờ duyệt vé mua qua đường công văn dù VFF thông báo chỉ trả vé trong ngày duy nhất 3-12

Tuy nhiên sáng nay 5-12, phe vé đã có thể kiếm lời gấp 3 lần mệnh giá gốc. Cụ thể vé vị trí đẹp 800 nghìn đồng/cặp được bán với giá 3-3,5 triệu đồng/cặp. Do BTC đã kết thúc phát hành vé từ ngày 3-12 nên người có nhu cầu chỉ còn cách tìm mua tại chợ “đen”.

Cũng trong hôm nay, tại trụ sở VFF vẫn còn nhiều người chầu chực để được xét mua vé qua đường công văn do không thể chờ tới lượt trong ngày trả vé duy nhất hôm 3-12.

Có mặt tại trụ sở VFF chờ đợi, đại diện Hội CĐV Việt Nam (VFS) cho biết Hội đặt mua lượng lớn nhưng chỉ được VFF duyệt 643 vé. "Đây là trận đấu mà Hội chúng tôi được duyệt số vé ít nhất. Tuy nhiên theo tìm hiểu thì Hội là tổ chức được duyệt mua nhiều nhất qua đường công văn", đại diện này nói.