Vay mua nhà đất, giải ngân nhanh chóng chỉ trong 24h với TPBank

ANTD.VN - Thủ tục đơn giản, khâu duyệt hồ sơ nhanh chóng, lãi suất cạnh tranh chỉ từ 6,9%/năm, thời gian giải ngân nhanh nhất có thể chỉ sau 24 tiếng thẩm định hồ sơ đầy đủ là những điểm nổi bật của gói ưu đãi vay mua nhà đất mà TPBank mới tung ra thị trường được nhiều khách hàng đón nhận.

Khi đất nước ngày càng đô thị hóa thì mong muốn sở hữu nhà đất của người tiêu dùng ngày càng tăng cao. Nhu cầu vay vốn mua nhà đất đang dần trở thành sự lựa chọn nhanh chóng và khả thi cho phần đông dân cư thành thị. Tuy nhiên, gánh nặng về lãi suất, thủ tục và thời gian giải ngân khi vay mua nhà khiến cho giấc mơ sở hữu nhà đất trở nên khó khăn và nan giải với nhiều gia đình.

Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, hiện nay, rất nhiều ngân hàng đã thực hiện giảm lãi suất tuy nhiên, do thủ tục phê duyệt thường kéo dài hàng tháng khiến cho nhiều khách hàng gặp cảnh “dở cười dở khóc” vì dù đã đặt cọc mua nhưng do ngân hàng chậm giải ngân trong khi chủ nhà cần thanh toán gấp khiến cho việc mua bán đành “nửa đường đứt gánh”.

Chị Thanh Hoa (TP.Hồ Chí Minh) cho biết: “Gia đình tôi từ lâu đã có kế hoạch mua nhà nhưng do chưa đủ tài chính nên đã liên hệ với ngân hàng M để vay. Tuy nhiên, khi tìm được căn nhà ưng ý thì thủ tục thẩm định của ngân hàng này lại quá lâu nên chủ nhà đã bán cho người khác, khiến chúng tôi mất cơ hội. Do vậy tôi đang tìm hiểu xem ngân hàng nào không chỉ ưu đãi lãi suất mà thủ tục cũng phải nhanh gọn, không làm ảnh hưởng tới kế hoạch thanh toán với chủ nhà".

Hiểu được nhu cầu của đông đảo khách hàng dịp cuối năm, TPBank đã triển khai chương trình ưu đãi cho vay mua nhà đất với lãi suất chỉ từ 6,9%/năm, số tiền giải ngân lên tới 70% giá trị bất động sản và thời gian hoàn vay lên tới 20 năm.

Đặc biệt, gói vay này của TPBank được giới thiệu là có nhiều cải tiến về thủ tục, quy trình xét duyệt, giúp rút ngắn thời gian giải ngân cho khách hàng. Với hồ sơ đạt tiêu chuẩn khoản vay có thể được giải ngân chỉ sau 24h.

Điều kiện để tham gia chương trình này rất đơn giản, khách hàng cung cấp hồ sơ (gồm hồ sơ pháp lý, hồ sơ vay vốn, hồ sơ chứng minh mục đích vay vốn) cho TPBank. Ngân hàng sẽ giải ngân khoản vay chỉ sau 24h nếu hồ sơ đạt tiêu chuẩn.

Khách hàng quan tâm tới chương trình có thể liên hệ theo số 1800585885 (miễn phí) để được tư vấn.