'Vắt vẻo' trên xe máy lúc đêm, đối tượng bị CSCĐ phát hiện giấu ma túy

  • 12/10/2020 16:42
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Khi bị tổ Cảnh sát Cơ động Đặc nhiệm (Trung đoàn CSCĐ, CATP Hà Nội) kiểm tra, người đàn ông đã phản ứng dữ dội. Anh ta cho rằng bản thân 'chỉ ngồi trên xe máy', nên không hợp tác việc kiểm tra hành chính. Tuy nhiên, sau đó, đối tượng bị phát hiện giấu 2 gói ma túy trong người.

Ngày 6-9-2020, tổ công tác Cảnh sát Cơ động (Đại đội 2, Tiểu đoàn Cảnh sát Đặc nhiệm, Trung đoàn CSCĐ, CATP Hà Nội) do Thượng úy Đàm Tiến Sơn làm tổ trưởng, thực hiện tuần tra đảm bảo ANTT trên địa bàn quận Đống Đa.

Trong hoàn cảnh trời tối, tại khu vực phố An Trạch (phường Cát Linh), tổ công tác phát hiện một người đàn ông ngồi "vắt vẻo" trên xe máy và có biểu hiện nghi vấn, nên cảnh sát yêu cầu kiểm tra hành chính.

'Vắt vẻo' trên xe máy lúc đêm, đối tượng bị CSCĐ phát hiện giấu ma túy ảnh 1

Đã có tiền án, tiền sự nên người đàn ông rất lì lợm, ngoan cố

Đối tượng trên tỏ thái độ bất hợp tác, phản ứng dữ dội, khi anh ta cho rằng bản thân "không cầm lái, chỉ ngồi tại chỗ", nên... không đồng ý việc kiểm tra.

Cán bộ của tổ CSCĐ đã giải thích rõ chức năng, nhiệm vụ của lực lượng, đồng thời kiên quyết yêu cầu người đàn ông chấp hành.

Sau đó, đối tượng trên tỏ ra quanh co, liên tục "làm xiếc" khi rút đồ vật trong người ra rất nhanh rồi lại nhét vào túi. Trong quá trình kiểm tra, cảnh sát đã phát hiện 2 gói nilon "lạ" mà người đàn ông vo tròn trong lòng bàn tay và đút ở túi quần.

Khi lấy các gói nilon ra, cảnh sát nhận thấy bên trong là tinh thể màu trắng. Lúc này, biết không thể chối cãi, đối tượng đã phải thừa nhận đây là ma túy đá, do anh ta mua về để sử dụng.

'Vắt vẻo' trên xe máy lúc đêm, đối tượng bị CSCĐ phát hiện giấu ma túy ảnh 2

Hai gói ma túy đá được đối tượng giấu trong túi quần

Danh tính của người đàn ông được làm rõ là Nguyễn Trọng Hiền (SN 1978; trú tại số 11 Tô Hiến Thành, phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội). Hiền là đối tượng đã có 1 tiền án, 1 tiền sự.

Đại diện tổ CSCĐ cho biết: "Do đã có tiền án, tiền sự nên đối tượng tỏ thái độ rất ngoan cố. Anh ta liên tục nói to, bất hợp tác trước yêu cầu kiểm tra của cảnh sát, nhiều lần định vặn nổ xe máy để bỏ đi. Tuy nhiên, chúng tôi rất kiên quyết và đã phát hiện ra hành vi phạm pháp của anh ta".

Sau khi làm rõ, tổ CSCĐ đã bàn giao đối tượng và tang vật về CAP Cát Linh để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục