• Lật xe khách, hơn 20 người thoát chết

  Lật xe khách, hơn 20 người thoát chết

  ANTĐ - Khoảng 7h, ngày 10-12, trên quốc lộ 279 (đoạn thuộc địa phận bản Nà Lơi, xã Thanh Minh, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên) xảy ra 1 vụ tai nạn giao thông làm lật xe khách, rất may không có thương vong.

 • Hạn chế tối đa mọi nguy cơ

  Hạn chế tối đa mọi nguy cơ

  ANTĐ - Giữa mênh mông sóng nước, chiếc thuyền dập dềnh cõng hàng chục người và phương tiện vượt sông. Dù từ trước đến nay tại 2 bến đò ở xã Chương Dương và Tự Nhiên, Thường Tín, Hà Nội chưa xảy ra tai nạn, nhưng chẳng ai dám đảm bảo sẽ mãi an toàn nếu như không có sự phòng ngừa...

 • Đã kéo lại dây cáp vắt ngang đường

  Đã kéo lại dây cáp vắt ngang đường

  ANTĐ - Báo An ninh Thủ đô ra ngày 16-4 phản ánh rạng sáng 14-4, trên đường Chiến Thắng, phường Văn Quán, quận Hà Đông, một xe ô tô tải có chiều cao vượt quá mức cho phép, sau khi quay đầu xe đã vướng vào dây cáp làm cho dây đứt xuống vắt ngang qua đường, gây khó khăn cho các phương tiện tham gia giao thông và tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn cho người đi đường. 

 • Dây cáp vắt ngang đường Chiến Thắng

  Dây cáp vắt ngang đường Chiến Thắng

  ANTĐ - Theo phản ánh của người dân, rạng sáng 14-4 trên đường Chiến Thắng, phường Văn Quán, quận Hà Đông, một xe ô tô tải có chiều cao vượt quá mức cho phép, sau khi quay đầu xe, phần đuôi xe đã vướng vào dây cáp làm cho dây đứt xuống vắt ngang qua đường, gây khó khăn cho các phương tiện tham gia giao thông và tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn cho người đi đường. 

 • Nhiều cây đổ, gãy do mưa lốc

  Nhiều cây đổ, gãy do mưa lốc

  (ANTĐ) - Sáng nay, nhiều cây đổ vắt ngang đường, chắn toàn bộ mặt đường, khiến người tham gia giao thông phải leo lên vỉa hè, lách qua tán lá um tùm để tìm lối thoát .

 • Cột đèn chiếu sáng… què cụt

  Cột đèn chiếu sáng… què cụt

  (ANTĐ) - Gần một tuần nay, trên vỉa hè ngã tư đường Láng - phố Láng Hạ, quận Đống Đa có một cột đèn chiếu sáng bị gãy thân ngả ra tỳ vào 2 sợi dây cáp gây nguy hiểm cho người và các phương tiện tham gia giao thông (ảnh chụp sáng 23-6).