• Tòa nhà cao nhất TP.HCM dột sau trận mưa lớn

  Tòa nhà cao nhất TP.HCM dột sau trận mưa lớn

  ANTD.VN - Trong trận mưa lớn chiều 26/9, tòa nhà Bitexco tại trung tâm TP.HCM đã bị dột vì hệ thông mái xối của tòa nhà không thoát kịp, nước chảy tràn lan xuống nền nhà.

 • Các cơ quan, hộ dân mở cửa nhà vệ sinh miễn phí phục vụ khách du lịch

  Các cơ quan, hộ dân mở cửa nhà vệ sinh miễn phí phục vụ khách du lịch

  ANTD.VN - Theo ông Đinh Hồng Phong, Phó Chủ tịch thường trực UBND quận Hoàn Kiếm, ngoài 6 điểm nhà vệ sinh công cộng được bố trí xung quanh hồ Hoàn Kiếm, một số cơ quan, hộ dân và nhà hàng trong khu vực này sẽ được vận động mở cửa nhà vệ sinh miễn phí để phục vụ du khách tại Không gian đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm và phụ cận.

 • Nước sạch có mùi dầu hỏa, hàng trăm hộ dân nháo nhác

  Nước sạch có mùi dầu hỏa, hàng trăm hộ dân nháo nhác

  ANTĐ - Sau gần 1 ngày bị thiếu nước sinh hoạt, hàng trăm hộ dân thuộc 2 toà nhà CT2-D1 và CT2-D2 cụm chung cư VOV (phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm) đã phát hoảng khi nguồn nước được cấp trở lại bỗng nồng nặc mùi dầu hỏa. Kể từ hôm 14-7 đến nay, nhiều gia đình vẫn phải duy trì cuộc sống bằng cách đi mua nước đóng bình.

 • Tìm lại ký ức ở phiên chợ đồ xưa giữa lòng Hà Nội

  Tìm lại ký ức ở phiên chợ đồ xưa giữa lòng Hà Nội

  ANTĐ - Không ồn ào náo nhiệt như những phiên chợ khác, chợ phiên đồ xưa lặng lẽ hoạt động trong một không gian nhỏ nằm trong ngõ 456 Hoàng Hoa Thám, Hà Nội. Nơi đây đã trở thành địa chỉ quen thuộc của những người đam mê đồ cũ, đồ cổ trên đất Hà thành từ hơn 2 năm nay.

 • Người đàn ông tốt bụng

  Người đàn ông tốt bụng

  ANTĐ -Không chấp nhận cảnh an nhàn khi về hưu, một cựu giáo viên tại Minneapolis, bang Minnesota, Hoa Kỳ đã dành thời gian phân phát thực phẩm và những vật dụng khác cho những người có hoàn cảnh khó khăn trên  đường phố trong 15 năm qua.

 • Lá nhân tạo

  Lá nhân tạo

  ANTĐ - Các cuộc thăm dò không gian luôn gặp trở ngại vì tình trạng thiếu oxy. Vấn đề này có thể được giải quyết nhờ sử dụng chiếc lá nhân tạo do Julian Melchiorri, sinh viên vừa tốt nghiệp Đại học Nghệ thuật Hoàng gia ở London (Anh) tạo ra. 

 • “Khu vườn nhặt” ở Hà Nội

  “Khu vườn nhặt” ở Hà Nội

  ANTĐ - Một cuộc triển lãm ảnh của nhiếp ảnh gia người Mỹ Jamie Maxtone-Graham về không gian Hà Nội mang tên “Khu vườn nhặt” (The Desiring Garden) sẽ được trưng bày tại Manzi Art Space (14 Phan Huy Ích, Hà Nội). 

 • Cầu “tái chế” dài nhất thế giới

  Cầu “tái chế” dài nhất thế giới

  ANTĐ - Nằm vắt trên dòng nước hiền hòa của dòng sông Tweed ở Peeblesshire, Scotland, Dawyck Estate khiến ít ai hình dung đây là cây cầu dùng vật liệu tái chế dài và vững nhất thế giới.

 • Dịch vụ cho thế giới bên kia lên ngôi

  Dịch vụ cho thế giới bên kia lên ngôi

  ANTĐ - Để mua một vị trí đặt tro cốt, số tiền mà mỗi gia đình Hồng Kông phải trả không hề rẻ, khoảng 200.000 đôla Hồng Kông (25.704 USD). Trong khi những hốc rộng, có vị trí đẹp sẽ đắt giá hơn rất nhiều so với mặt bằng chung.

 • 100 năm chưa chuyển nhà

  100 năm chưa chuyển nhà

  ANTĐ - Một cụ bà 100 tuổi đã dành trọn cuộc đời sống trong ngôi nhà ở bờ biển phía nam nước Anh. Cụ Violet Strugnell, người bước sang tuổi 100 hồi tuần trước, đã chuyển tới ngôi nhà gồm 3 phòng ngủ ở đường Sheffield, Portsmouth, ngay sau khi xây xong năm 1911.