• Vân Trang và hôn phu đưa nhau đi thử đồ cưới

  Vân Trang và hôn phu đưa nhau đi thử đồ cưới

  ANTĐ -Để chuẩn bị cho ngày cưới của mình diễn ra thật hoàn hảo Vân Trang và hôn phu Hữu Quân đã tìm đến nhà thiết kế Đinh Văn Thơ để may những bộ trang phục ý nghĩa nhất trong ngày trọng đại của mình.

 • Vân Trang khoe vòng eo “con kiến” trên đất Pháp

  Vân Trang khoe vòng eo “con kiến” trên đất Pháp

  ANTĐ - Đang có mặt tham dự các hoạt động trong khuôn khổ Liên hoan Phim Việt Nam lần đầu tiên được tổ chức tại Saint Malo, Vân Trang tranh thủ thời gian, ghi lại những hình ảnh đẹp của mình tại Pháp.

 • Victor Vũ “dính” tin đồn vì chọn Trang Nhung

  Victor Vũ “dính” tin đồn vì chọn Trang Nhung

  ANTĐ - Chuyện phim của đạo diễn Victor Vũ (ảnh) được cho là xây dựng dựa trên vụ án thẩm mỹ viện Cát Tường, trong đó nam diễn viên Chi Bảo vào vai bác sĩ Quân – nhân vật lấy nguyên mẫu từ bác sĩ Tường. Phim vừa đóng máy và đang bước vào khâu hậu kỳ để kịp ra mắt khán giả vào dịp  2-9-2014.

 • Dàn chân dài “xúng xính” dự event

  Dàn chân dài “xúng xính” dự event

  ANTĐ - Diễn viên Vân Trang, Nhã Phương đã có dịp hội ngộ ca sĩ Bích Phương Idol, siêu mẫu Kim Dung cùng nhiều người đẹp khác trong một sự kiện tại TP. Hồ Chí Minh.

 • Cả đoàn làm phim đều phải... vô trùng

  Cả đoàn làm phim đều phải... vô trùng

  ANTĐ - Bộ phim tâm lý xã hội dài 32 tập có tên “Một thời ta đuổi bóng” phát trên kênh H1 của Đài PTTH 
  Hà Nội đang thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả. Theo đạo diễn Trương Dũng, trong tình yêu, nhiều người từng một thời, mải chạy theo những ước mơ xa vời để rồi bất chợt nhận ra, hạnh phúc đang ở ngay trước 
  mắt mình.

 • "Cô dâu đại chiến 2" có gì hay?

  "Cô dâu đại chiến 2" có gì hay?

  ANTĐ - Khán giả đang nóng lòng chờ ngày  khởi chiếu “Cô dâu đại chiến 2”. Sự thành công của phần 1 đã đặt ra áp lực lớn đối với đạo diễn Victor Vũ và đoàn làm phim. “Cô dâu đại chiến 2” được khởi quay từ đầu năm 2013, đến nay, mọi công đoạn của phim đều đã hoàn thành. Chỉ đợi ngày ra mắt vào dịp Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014. Chúng ta cùng khám phá xem “Cô dâu đại chiến 2” sẽ có gì đặc biệt?

 • Biến “trai thẳng” thành…“trai cong”

  Biến “trai thẳng” thành…“trai cong”

  ANTĐ - Từng “không đội trời chung” trong bộ phim “Thiên mệnh anh hùng” song Khương Ngọc và Huỳnh Đông sẽ trở thành… cặp uyên ương trong bộ phim chiếu Tết – “Cô dâu đại chiến 2”. 

 • Victor Vũ làm “Cô dâu đại chiến 2”

  Victor Vũ làm “Cô dâu đại chiến 2”

  ANTĐ - Đạo diễn Việt kiều Victor Vũ sẽ trở lại với khán giả màn ảnh rộng trong năm 2013 bằng phần 2 của bộ phim truyện nhựa “Cô dâu đại chiến” do anh tự đứng ra sản xuất và kêu gọi kinh phí đầu tư. 

 • “Nhạc hội Tết Việt 2013”

  “Nhạc hội Tết Việt 2013”

  ANTĐ - Sau khi thử làm giám khảo tại một số sân chơi truyền hình, Hồ Ngọc Hà sẽ lần đầu tiên tay ngang sang làm MC trong chương trình “Nhạc hội Tết Việt 2013”. 

 • “Tiền chùa”

  “Tiền chùa”

  ANTĐ - Cặp diễn viên chính trong bộ phim truyện nhựa “Scandal” – Khương Ngọc và Vân Trang sẽ hội ngộ nhau trong dự án phim chiếu rạp mới có tên gọi “Tiền chùa”. 

 • Vân Trang lộ cảnh "giường chiếu" cùng Khương Ngọc

  Vân Trang lộ cảnh "giường chiếu" cùng Khương Ngọc

  ANTĐ - Trailer chính thức của Scandal vừa được tung ra tiết lộ nhiều tình tiết hấp dẫn của bộ phim, trong đó có cảnh quay "nóng bỏng" của hai nhân vật chính, đạo diễn Lê Hùng (Khương Ngọc) và diễn viên Ý Linh (Vân Trang).