Văn Toàn bất ngờ với số tiền bán áo đấu đội tuyển

  • 24/08/2020 11:53
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Kết thúc phiên đấu giá, chiếc áo số 9 của Nguyễn Văn Toàn được trả giá cao nhất 300 triệu đồng. Toàn bộ số tiền sẽ được tuyển thủ tặng quê Hải Dương vượt qua dịch Covid-19.
Văn Toàn bất ngờ với số tiền bán áo đấu đội tuyển ảnh 1

Văn Toàn công bố chiếc áo số 9 đã được bán với giá 300 triệu đồng

Ngày 16-8, trước tình hình dịch Covid-19 bùng phát tại quê hương Hải Dương, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn (HAGL, ĐTQG Việt Nam) đã quyết định bán đấu giá chiếc áo số 9 có chữ ký của các thành viên đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022.

"Đây là chiếc áo mình mua để lấy chữ ký làm kỷ niệm sau này đối với bản thân mình. Nhưng nay mình muốn bán đấu giá để ủng hộ cho quê hương. Số tiền thu về sẽ được chuyển tới phường Thạch Khôi, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương, mong rằng có thể giúp được một phần nhỏ nào cho phường mình vượt qua dịch Covid-19 lần này", Văn Toàn chia sẻ.

Kết thúc phiên đấu giá kéo dài một tuần, Văn Toàn cho biết chiếc áo đã được một chủ doanh nghiệp hiện đang sản xuất và kinh doanh tại Hải Dương trả giá 300 triệu đồng và là người trả giá cao nhất.

"Vị doanh nhân cũng là người rất yêu bóng đá và đã từng hỗ trợ rất nhiều cho phong trào bóng đá của tỉnh Hải Dương", Văn Toàn cho biết và gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người đã giúp anh thực hiện được ý nguyện.

"Thật sự thì lần đấu giá lần này mình cảm thấy rất vui vì chiếc áo có giá cao như vậy, vượt qua lúc đầu mình tưởng tượng. Số tiền này mình sẽ sử dụng hợp lý và sẽ chia sẻ sau khi làm xong mọi việc", Văn Toàn cho biết thêm.

Tính tới ngày 24-8, Việt Nam có 1.016 ca nhiễm Covid-19, trong đó 568 người đã được chữa khỏi, 420 người đang điều trị. Riêng tại Hải Dương có 18 ca, 5 ca đã điều trị khỏi và hiện còn 13 ca đang tiếp tục theo dõi.

Tin cùng chuyên mục