Văn Quyến về quê, chờ ngày giải nghệ

  • 19/04/2014 16:32
  • 0 bình luận
  • Lê Phi
  • In bài
ANTĐ - Sáng nay 19-4, Văn Quyến đã chính thức chia tay CLB V.Ninh Bình sau 2 năm gắn bó, và đang tính chia tay với bóng đá đỉnh cao.
Do không được HLV Nguyễn Văn Sỹ điền tên vào danh sách đội bóng đi Myanmar đá trận cuối cùng ở vòng bảng AFC Cup cùng V.Ninh Bình, Văn Quyến đã đến gặp lãnh đạo đội bóng và xin thanh lý hợp đồng. Ngay lập tức, đề nghị của Văn Quyến đã được CLB đồng ý. Chủ tịch Phạm Văn Lệ đã xác nhận thông tin này. Ông Lệ cũng khẳng định việc Văn Quyến được thanh lý hợp đồng hoàn toàn không liên quan đến việc cầu thủ này bị nghi dính líu đến tiêu cực ở V.Ninh Bình trong thời gian qua.
Văn Quyến về quê, chờ ngày giải nghệ ảnh 1
Văn Quyến sẽ rời xa bóng đá đỉnh cao?
Văn Quyến được thừa nhận là tài năng lớn, hiếm có của bóng đá Việt Nam. Dù rất nỗ lực để lấy lại hình ảnh kể từ scandal bán độ ở Bacolod - Philippines, nhưng Văn Quyến luôn đối mặt với "trầm" nhiều hơn là "thăng" kể từ khi trở lại với bóng đá đỉnh cao. Trong 2 năm ở Ninh Bình, Văn Quyến cũng không tạo được nhiều ấn tượng, và 2 danh hiệu được coi là lớn của anh với đội bóng chỉ là Cúp quốc gia 2013 và Siêu Cúp quốc gia đầu mùa giải này. Ngay buổi trưa nay (19-4), trong tâm trạng nặng nề Văn Quyến vẫn cố nở nụ cười chào BHL và các đồng đội, thu dọn hành lý, rồi lên xe trở về Nghệ An. Từ lâu, Văn Quyến đã có ý định chia tay với bóng đá đỉnh cao, và rất có thể biến cố này sẽ "giúp" anh củng cố thêm quyết định của mình.

Tin cùng chuyên mục