Văn Quyến thành tâm điểm trong trận đấu châu lục

  • 13/05/2014 17:11
  • 0 bình luận
  • Thuần Thư
  • In bài
ANTĐ - Rất đông CĐV Nghệ An đã không ngại vượt đường sá xa xôi đến Ninh Bình chia tay Văn Quyến. Tiền đạo xứ Nghệ vừa ra sân khởi động đã nhận được những tràng pháo tay từ hàng ngàn khán giả trên sân Ninh Bình.

17h chiều nay 13-5, CLB V.Ninh Bình có trận đấu loại trực tiếp tại vòng 1/8 AFC Cup 2014. Đây đồng thời là trận đấu chia tay sự nghiệp thi đấu đỉnh cao của thần đồng bóng đá một thời - Phạm Văn Quyến nên nhận được sự chú ý đặc biệt của người hâm mộ.

Văn Quyến thành tâm điểm trong trận đấu châu lục ảnh 1
Toàn cảnh SVĐ Ninh Bình

Từ trưa nay, khoảng gần 50 CĐV người Nghệ An đã thuê hẳn một chiếc ô tô di chuyển từ Hà Nội vào sân Ninh Bình để cổ vũ và chia tay "đứa con cưng" của bóng đá xứ Nghệ. Đa số đây là các sinh viên đang học tập tại Hà Nội, số ít đến từ Hải Phòng và đặc biệt, có người từ Vinh cũng lặn lội ra Hà Nội để tụ họp cùng nhóm đi cổ vũ. Đại diện nhóm CĐV Nghệ An cho biết toàn đội sẽ hết mình cổ vũ và tổ chức tặng hoa Văn Quyến sau trận đấu cuối cùng sự nghiệp.


Văn Quyến thành tâm điểm trong trận đấu châu lục ảnh 2
Nhóm CĐV Nghệ An vượt đường xa tới Ninh Bình cổ vũ cho Văn Quyến

Văn Quyến thành tâm điểm trong trận đấu châu lục ảnh 3
Văn Quyến trở thành tâm điểm trên sân Ninh Bình chiều 13-5

Hội CĐV Ninh Bình cũng sớm có kế hoạch cổ vũ và được biết, đại diện Hội này sẽ có món quà nho nhỏ thay lời chia tay Văn Quyến - người đã có khoảng một năm gắn bó trong màu áo đội bóng cố đô.

Trước trận, Văn Quyến đã cùng các đồng đội ra sân khởi động. Khoảng 3.000 CĐV có mặt tại sân Ninh Bình đã chăm chú theo dõi màn khởi động và dành những tràng pháo tay động viên cho thần đồng bóng đá Việt Nam một thời, trước khi anh chính thức bước vào thi đấu 90 phút cuối cùng sự nghiệp. Những tiến hô vang "Văn Quyến!" "Văn Quyến!", rộn vang khắp khán đài.

Theo danh sách đăng ký, Văn Quyến được HLV Nguyễn Văn Sỹ cho ra sân ngay từ đầu và khả năng sẽ được thi đấu trọn vẹn cả trận.

Tin cùng chuyên mục