Văn Quyến có đảm bảo thể lực cho trận chia tay?

  • 13/05/2014 07:47
  • 0 bình luận
  • ĐÔNG NHI
  • In bài
ANTĐ - Chiều nay 13-5, V.Ninh Bình sẽ gặp CLB Churchill Brothers (Ấn Độ), trong khuôn khổ vòng knock-out AFC Cup. Tuy nhiên, việc đội bóng này có thắng hay không có lẽ cũng không được quan tâm bằng việc Văn Quyến, “cậu bé vàng” một thời, có ra sân hay không. 
Văn Quyến có đảm bảo thể lực cho trận chia tay? ảnh 1

Theo thông tin từ HLV Nguyễn Văn Sỹ của CLB V.Ninh Bình, dù Văn Quyến tập trung muộn hơn các đồng đội (từ 6-5), nhưng cho đến chiều qua, thể lực của anh đã khá ổn định, có thể chơi trọn vẹn 90 phút trong trận đấu giã từ sự nghiệp này. Dù được HLV Văn Sỹ ưu ái, nhưng bản thân Văn Quyến vẫn rất nỗ lực tập luyện trong suốt thời gian qua. Quyến chia sẻ: “Không khí tập luyện của toàn đội rất thoải mái. Đây là trận thi đấu đỉnh cao cuối cùng nên tôi sẽ cố gắng có một trận đấu thật cống hiến”. Trong những ngày qua, Văn Quyến ra sân tập luyện rất chăm chỉ. Tuy nhiên, theo quan sát của HLV Văn Sỹ, Văn Quyến chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn trong vấn đề di chuyển ở trận gặp CLB Churchill Brothers, bởi đây là trận đấu chính thức ở cấp độ châu lục, ở một đẳng cấp khác.

Dù lo lắng Văn Quyến không có thể lực tốt nhất, nhưng HLV Văn Sỹ cho biết sẽ vẫn sử dụng Văn Quyến ngay từ đầu. Sự tin tưởng này chắc chắn sẽ giúp tiền đạo sinh năm 1984 có thêm quyết tâm thi đấu một trận để đời, trước khi nói lời chia tay sự nghiệp. Theo kế hoạch, trận đấu giữa CLB Ninh Bình và CLB Churchill Brothers sẽ diễn ra trên sân vận động Ninh Bình lúc 17h chiều nay. Sau trận đấu này, Văn Quyến sẽ chia tay bóng đá chuyên nghiệp, trong khi số phận của V.Ninh Bình vẫn còn để ngỏ. 

Tin cùng chuyên mục