• KPL: Máy bay không quân Lào bị rơi tại Xiangkhouang

  KPL: Máy bay không quân Lào bị rơi tại Xiangkhouang

  ANTĐ - Hãng thông tấn KPL cho hay Văn phòng Thủ tướng ra thông báo rằng chiếc máy bay AN-74TK300 của không quân Lào đã bị rơi vào lúc 7 giờ sáng 17/5, giờ địa phương, tại làng Nadee thuộc huyện Paek của tỉnh Xiengkouang. 

 • Thủ tướng Thái Lan rời Bangkok

  Thủ tướng Thái Lan rời Bangkok

  ANTĐ - Văn phòng Thủ tướng Thái Lan ngày 24-2 cho biết, Thủ tướng tạm quyền Thái Lan bà Yingluck đã rời Bangkok, đến một nơi cách Thủ đô 150km để xử lý công việc, tuy nhiên, địa điểm và thời gian bà Yingluck rời Bangkok không được tiết lộ cụ thể.

 • Từ chức để giữ của

  Từ chức để giữ của

  ANTĐ - Thủ tướng Nga Medvedev đã ký quyết định chấp thuận cho ông Denis Sverdlov (ảnh), Thứ trưởng Bộ Thông tin Liên bang Nga từ chức theo nguyện vọng.

 • Hàn Quốc khánh thành “Thủ đô thu nhỏ”

  Hàn Quốc khánh thành “Thủ đô thu nhỏ”

  ANTĐ - Thành phố Sejong, trung tâm hành chính được thiết kế cho 36 bộ và cơ quan của chính phủ Hàn Quốc đã chính thức khai trương ngày 1-7 sau 10 năm gây tranh cãi.

 • Sự cố hi hữu của thủ tướng Anh

  Sự cố hi hữu của thủ tướng Anh

  ANTĐ - Một sự cố hi hữu đã xảy ra với đương kim thủ tướng Anh, ông David Cameron. Theo đó, văn phòng thủ tướng mới xác nhận thủ tướng đã vô tình bỏ quên cô con gái thứ ba 8 tuổi Nancy ở một quán ăn. 

 • Putin và giọt nước mắt của chiến thắng

  Putin và giọt nước mắt của chiến thắng

  ANTĐ - “Chúng ta đã chiến thắng trong cuộc chiến đấu trung thực và công bằng”, ông Putin tuyên bố trước 110.000 người ủng hộ trên quảng trường Manezhnaya bên ngoài điện Kremli hôm nay 5-3. Cả nước Nga sẽ không quên khoảnh khắc những giọt nước mắt của Putin rơi xuống và lịch sử Nga thêm trang mới.

 • Tranh cãi quanh “cảnh nóng” về Thủ tướng Úc

  Tranh cãi quanh “cảnh nóng” về Thủ tướng Úc

  ANTĐ - Đài truyền hình quốc gia Australia ABC đối mặt với việc xem xét lại quỹ tài trợ sau khi phát đoạn hài kịch có cảnh nữ Thủ tướng Julia Gillard (hư cấu) nằm cạnh bạn tình tại sàn văn phòng làm việc với quốc kỳ quấn lên người.

 • Nổ lớn tại Thủ đô Na Uy

  Nổ lớn tại Thủ đô Na Uy

  ANTĐ - Hôm qua 22-7, một tiếng nổ lớn đã phát ra từ tòa nhà Chính phủ Na Uy ở trung tâm Thủ đô Oslo, nơi đặt văn phòng thủ tướng, khiến ít nhất 1 người thiệt mạng và một số người khác bị thương. Thủ tướng Jens Stoltenberg vẫn an toàn và có thể không có mặt tại tòa nhà 17 tầng này khi xảy ra vụ việc.