• Trải nghiệm Văn Miếu - Quốc Tử Giám bằng công nghệ 3D

  Trải nghiệm Văn Miếu - Quốc Tử Giám bằng công nghệ 3D

  ANTD.VN - Với mong muốn đưa Di tích Quốc gia đặc biệt Văn Miếu - Quốc Tử Giám (Đống Đa, Hà Nội) trở thành không gian văn hóa thu hút khách du lịch, Trung tâm Hoạt động văn hoá - khoa học Văn Miếu - Quốc Tử Giám đã sử dụng công nghệ 3D Mapping để du khách trải nghiệm điểm đến này bằng công nghệ thực tế ảo với tour du lịch kể chuyện lịch sử, văn hóa bằng nghệ thuật trình chiếu ánh sáng, âm thanh, hình ảnh ấn tượng.

 • 10 điểm đến đặc biệt ở Hà Nội

  10 điểm đến đặc biệt ở Hà Nội

  ANTD.VN - Thủ đô Hà Nội không chỉ nổi tiếng với các địa danh lịch sử văn hiến lâu đời mà còn có những điểm tham quan đẹp, lãng mạn. Hãy tham khảo danh sách các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Hà Nội sau đây nếu bạn có ý định đến thăm mảnh đất nghìn năm văn hiến chứa đựng những giá trị văn hóa truyền thống cùng những di tích lịch sử mang hồn cốt của dân tộc.

 • 50 câu thơ được thả lên trời trong Ngày thơ Việt Nam

  50 câu thơ được thả lên trời trong Ngày thơ Việt Nam

  ANTD.VN - Cứ đến ngày Rằm tháng Giêng, người yêu thơ lại có dịp được tụ họp về Văn Miếu – Quốc Tử Giám để tham dự Ngày thơ Việt Nam. Đã có hàng nghìn người về dự ngày hội lớn nhất của thi ca trong buổi sáng ngày 11-2 (15 tháng Giêng). 

 • Hồ Hoàn Kiếm sắp được phủ sóng wifi miễn phí

  Hồ Hoàn Kiếm sắp được phủ sóng wifi miễn phí

  ANTD.VN - Xung quanh hồ Hoàn Kiếm, thành phố yêu cầu bố trí dưới 5 trạm phát wifi miễn phí, sắp xếp đảm bảo quy hoạch, kiến trúc, thẩm mỹ và thân thiện môi trường phù hợp cảnh quan chung của khu vực; đảm bảo chất lượng kỹ thuật, an toàn bảo mật khi du khách truy cập mạng.