Văn mai Hương vượt rào đến bắt tay người hâm mộ Cần Thơ

ANTĐ -Cuối tuần qua, Văn Mai Hương đã có một đêm biểu diễn đầy máu lửa với các học sinh, sinh viên tại Cần Thơ trong chương trình "Bay lên ước mơ". 

Nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ đông đảo khán giả Cần Thơ, nữ ca sĩ Văn Mai Hương không ngại bước xuống sân khấu, vượt qua hàng rào bảo vệ để bắt tay, chụp hình cùng người hâm mộ. Để chiều lòng nhiều em nhỏ muốn chụp hình với thần tượng, Văn Mai Hương thoải mái tiến đến gần và thể hiện sự vui vẻ, thân thiện với các em nhỏ. 

Văn Mai Hương đã biểu diễn hàng loạt những ca khúc đã gắn liền với tên tuổi của cô trong chương trình "Bay đến ước mơ". Đây là chương trình nghệ thuật trao học bổng cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do Thành đoàn TP Cần Thơ, Trung tâm hỗ trợ Thanh thiếu niên và Nhi đồng TP Cần Thơ tổ chức.
 

Bên cạnh phần biểu diễn, giao lưu với khán giả. Trong chương trình, Văn Mai Hương còn tự tay trao những suất học bổng có giá trị đến những bạn học sinh, sinh viên cần sự giúp đỡ. Là nghệ sĩ luôn tích cực tham gia các chương trình nhân văn, có ý nghĩa, Văn Mai Hương hi vọng hành động nhỏ nhoi của mình sẽ chung tay giúp đỡ những trường hợp đặc biệt và kêu gọi mọi người hướng tới những hoạt động mang mục đích cao cả. 

Trong chương trình “Bay lên ước mơ”, ngoài sự tham gia của ca sĩ Văn Mai Hương, đêm nhạc còn có sự biểu diễn của:  Uyên Linh, Trung Quân, Bích Phương, diễn viên hài Thu Trang.


Một số hình ảnh của Văn Mai Hương trong chương trình: 

Văn mai Hương vượt rào đến bắt tay người hâm mộ Cần Thơ  ảnh 1 Văn mai Hương vượt rào đến bắt tay người hâm mộ Cần Thơ  ảnh 2 Văn mai Hương vượt rào đến bắt tay người hâm mộ Cần Thơ  ảnh 3 Văn mai Hương vượt rào đến bắt tay người hâm mộ Cần Thơ  ảnh 4 Văn mai Hương vượt rào đến bắt tay người hâm mộ Cần Thơ  ảnh 5 Văn mai Hương vượt rào đến bắt tay người hâm mộ Cần Thơ  ảnh 6 Văn mai Hương vượt rào đến bắt tay người hâm mộ Cần Thơ  ảnh 7 Văn mai Hương vượt rào đến bắt tay người hâm mộ Cần Thơ  ảnh 8 Văn mai Hương vượt rào đến bắt tay người hâm mộ Cần Thơ  ảnh 9 Văn mai Hương vượt rào đến bắt tay người hâm mộ Cần Thơ  ảnh 10