Văn Mai Hương lần đầu chia sẻ về chuyện phẫu thuật thẩm mỹ

ANTD.VN - Sau khi rời ghế giám khảo Vietnam Idol Kids mùa thứ nhất, Văn Mai Hương lại bận rộn với những dự án âm nhạc riêng. Cô vừa cho ra MV “Beautiful” với những hình ảnh mới mẻ mang tính đầy đột phá khi ca ngợi vẻ đẹp rạng ngời xuất phát từ chính bản thân người phụ nữ khi họ tự tin và yêu thương chính mình.

Đây được xem như là một MV lên tiếng về nữ quyền mà không cần đao to búa lớn bằng những phát ngôn gay gắt, nó đơn giản chỉ là nhấn mạnh quyền được tôn trọng về ngoại hình và yêu thương chính bản thân mình của người phụ nữ. Văn Mai Hương chia sẻ, mặc dù công việc hiện tại rất bận rộn, nhưng cô vẫn còn cảm giác lâng lâng nhớ khoảng thời gian khi ngồi ghế nóng Vietnam Idol Kids, cũng như các học trò của mình.

Chính vì thế, vào lúc 20h ngày 18-8 tới đây, Văn Mai Hương sẽ lần đầu livestream tại Vinaphonelive cùng các học trò để gặp gỡ fan hâm mộ, giải đáp các thắc mắc về chuyện tình cảm riêng tư, dự định âm nhạc cùng các trò cưng, những câu chuyện hậu trường xung quanh mối quan hệ giữa các giám khảo khác. Và đặc biệt, đây là lần đầu tiên cô chia sẻ về chuyện phẫu thuật thẩm mỹ trong thời gian qua.

lần giao lưu thông qua hình thức livestream này của Văn Mai Hương sẽ được ekip dàn dựng thành kịch bản rất chuyên nghiệp, được chia thành nhiều phần khác nhau, với những nội dung hấp dẫn như thể là một talk show truyền hình chứ không đơn giản là một buổi livestream bình thường trên facebook mà mọi người vẫn làm.

Các khách mời tham gia sẽ cùng Văn Mai Hương trò chuyện, chơi trò chơi, và cùng trả lời những câu hỏi hóc búa từ khán giả. Buổi trò chuyện này sẽ được kênh truyền hình MyTV phát sóng độc quyền và phát trực tiếp song song trên trang cá nhân của Văn Mai Hương trên facebook.

Những hình ảnh mới nhất của Văn Mai Hương trước đêm livestream của riêng mình:

Ảnh: Chung Anh Võ