Văn Mai Hương đối đầu với Kasim Hoàng Vũ

ANTĐ - Hôm qua, 17-7, 3 thí sinh Ngôi nhà âm nhạc đã có buổi tập luyện cùng ca sỹ Kasim Hoàng Vũ và Văn Mai Hương để chuẩn bị cho đêm chung kết diễn ra vào ngày 20-7 tới.
Xuất hiện trong đêm chung kết lần này, Văn Mai Hương sẽ hỗ trợ thí sinh Phạm Quốc Huy trong phần thi song ca với một ngôi sao. Tuy chỉ mới gặp nhau lần đầu nhưng giữa Văn Mai Hương và Quốc Huy đã có một sự kết hợp hết sức ăn ý. Bên cạnh đó, cô cũng đã có những góp ý chân thành dành cho Quốc Huy để bài hát được thể hiện một cách tốt nhất. Ngoài tiết mục song ca cùng thí sinh, Văn Mai Hương cũng sẽ mang đến ca khúc Chuyện tình nhà thơ - một ca khúc nằm trong single mới cùng tên của cô.
Văn Mai Hương đối đầu với Kasim Hoàng Vũ  ảnh 1
Sau một thời gian khá im hơi lặng tiếng, Kasim Hoàng Vũ đã trở lại sân khấu trong đêm chung kết Ngôi nhà âm nhạc trong vai hỗ trợ cho các thí sinh. Trong bộ trang phục rất giản dị, Kasim Hoàng Vũ đã mang đến nhiều tiếng cười bằng những màn pha trò với ban nhạc cũng như các bạn thí sinh.
Văn Mai Hương đối đầu với Kasim Hoàng Vũ  ảnh 2
Tạo không khí gần gũi và thân thiện. Kasim Hoàng Vũ sẽ kết hợp với thí sinh Tăng Ngọc Tuyền trong phần dự thi song ca cùng ngôi sao. Với kinh nghiệm của một đàn anh đi trước, Kasim đã chỉ ra được những điểm mạnh để Tuyền phát huy cũng như những khuyết điểm mà Tuyền cần hạn chế. Ca song ca của thí sinh Tăng Ngọc Tuyền và Kasim chắc chắn sẽ mang lại những điều thú vị dành cho khán giả. Ngoài ra, anh cũng sẽ mang đến một ca khúc rất quen thuộc của nhóm Microwave - Tìm Lại.
Ca sỹ Hà Anh Tuấn là vị khách mời thứ 3 trong chương trình. Anh sẽ song ca cùng nữ thí sinh duy nhất lọt vào vòng chung kết là Hoàng Thị Yến Chi. 
Văn Mai Hương đối đầu với Kasim Hoàng Vũ  ảnh 3
Đêm chung kết sẽ được diễn ra vào lúc 20h30 ngày 20-7 tại nhà thi đấu Phan Đình Phùng và được truyền hình trực tiếp trên HTV7.
Trong đêm chung kết quyết định này, mỗi thí sinh sẽ biểu diễn 5 tiết mục: Song ca nhạc kịch (Musical Theater) với một ngôi sao ca nhạc, hát solo một ca khúc dành tặng người thân yêu, hát song ca giữa các thí sinh (mỗi thí sinh trình diễn 2 bài song ca với thí sinh khác), nhảy một điệu nhảy Freestyle...
Văn Mai Hương đối đầu với Kasim Hoàng Vũ  ảnh 4
Điểm số chung cuộc để tìm ra người chiến thắng vẫn sẽ được tính theo tỉ lệ như sau: tổng điểm của giám khảo là 50% và 50% còn lại là số lượng bình chọn từ khán giả.Cùng xem một số hình ảnh của ca sĩ Văn Mai Hương trong buổi tập cùng thí sinh:

Văn Mai Hương đối đầu với Kasim Hoàng Vũ  ảnh 5 Văn Mai Hương đối đầu với Kasim Hoàng Vũ  ảnh 6

Văn Mai Hương đối đầu với Kasim Hoàng Vũ  ảnh 7

Văn Mai Hương đối đầu với Kasim Hoàng Vũ  ảnh 8

Văn Mai Hương đối đầu với Kasim Hoàng Vũ  ảnh 9