Văn Mai Hương diện đồ đôi tình tứ với Bình An ở Hàn Quốc

  • 12/03/2018 16:43
  • 0 bình luận
  • Duy Đức
  • In bài
ANTD.VN -  Vừa qua, ca sĩ Văn Mai Hương cùng diễn viên trẻ Bình An đã được Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam mời tham gia chương trình mang tên “Christmas in March Famtour - Giáng Sinh tháng 3”.

Với chuyến đi này, cặp nghệ sĩ tài năng của làng giải trí Việt Nam đã có dịp thăm thú nhiều địa điểm, địa danh nổi tiếng của xứ sở kim chi như: Đảo Nami, phòng quảng bá Thế vận hội Olympic mùa đông Pyeongchang tại Gangneung, chùa Woljeongsa… Được biết, dù đã đến Hàn Quốc du lịch nhiều lần, song ngoài từng khám phá thủ đô Seoul, đây là lần đầu tiên Văn Mai Hương, Bình An được đến thăm: Nami, Gangneung, Pyeongchang.

Văn Mai Hương diện đồ đôi tình tứ với Bình An ở Hàn Quốc ảnh 1Văn Mai Hương và Bình An tình tứ dưới trời tuyết trắng

Dù nhiệt độ trung bình ở riêng khu vực Gangneung và Pyeochang giao động từ -3 đến 7 độ C và có tuyết rơi dày đặc, nhưng Văn Mai Hương và Bình An vẫn vui vẻ tình tứ, chụp hình kỉ niệm cùng nhau. Riêng khi đến thăm chùa Woljeongsa, Văn Mai Hương, Bình An còn có cơ hội trải nghiệm cách làm tràng hạt với sự hướng dẫn của sư thầy.

Văn Mai Hương diện đồ đôi tình tứ với Bình An ở Hàn Quốc ảnh 2Cặp đôi mặc đồ đôi dạo bờ biển

Đặc biệt, trong lịch trình famtour, Văn Mai Hương và Bình An sẽ còn được dự fanmeeting của Lee Dong Wook vào ngày 13/3 tới. Đây là sự kiện đầu tiên ngôi sao phim “Golbin” xuất hiện sau khi công khai yêu Suzy. 

Có cơ hội tham gia chuyến đi đầy ý nghĩa, Văn Mai Hương cho biết: “Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam vì đã tạo điều kiện để tôi cùng Bình An tham gia chuyến đi với rất nhiều những trải nghiệm thú vị. Đây không chỉ là cơ hội để tôi khám phá nhiều địa điểm, món ăn nổi tiếng của Hàn Quốc mà còn là dịp để chúng tôi tìm hiểu văn hóa, có cơ hội giao lưu với các nghệ sĩ của nước bạn”.

Văn Mai Hương diện đồ đôi tình tứ với Bình An ở Hàn Quốc ảnh 3

Sau khi kết thúc chuyến thăm đất nước Hàn Quốc, Văn Mai Hương sẽ trở về Việt Nam để hoàn thành vai trò huấn luyện viên trong chương trình “Trời sinh một cặp” và rục rịch chuẩn bị cho ra mắt hàng loạt các dự án âm nhạc đặc sắc.

Những hình ảnh tình tứ của Văn Mai Hương và Bình An tại Hàn Quốc: 

Văn Mai Hương diện đồ đôi tình tứ với Bình An ở Hàn Quốc ảnh 4

Văn Mai Hương diện đồ đôi tình tứ với Bình An ở Hàn Quốc ảnh 5

Văn Mai Hương diện đồ đôi tình tứ với Bình An ở Hàn Quốc ảnh 6

Văn Mai Hương diện đồ đôi tình tứ với Bình An ở Hàn Quốc ảnh 7

Văn Mai Hương diện đồ đôi tình tứ với Bình An ở Hàn Quốc ảnh 8

Văn Mai Hương diện đồ đôi tình tứ với Bình An ở Hàn Quốc ảnh 9

Văn Mai Hương diện đồ đôi tình tứ với Bình An ở Hàn Quốc ảnh 10Cặp đôi hồn nhiên trêu đùa nhau trên bãi biểnVăn Mai Hương diện đồ đôi tình tứ với Bình An ở Hàn Quốc ảnh 11

Tin cùng chuyên mục