Xe+

Va phải hòn đá, nam thanh niên ngã xuống đường bị xe container cán tử vong

  • 07/07/2014 08:10
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn – C. Đức
  • In bài
ANTĐ -Nam thanh niên điều khiển xe máy lưu thông trên QL 1A, tuy nhiên do chạy với tốc độ nhanh nên khi chiếc xe va phải hòn đá khiến người điều khiển ngã văng ra đường. Cùng lúc đó, một chiếc container trờ đến đã cán chết nam thanh niên. Điều đáng nói, sau khi gây tai nạn chiếc xe container đã bỏ chạy khỏi hiện trường.

Theo đó, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 15h30’ ngày 6-7, trên Quốc lộ 1A đoạn đi qua xã Diễn Thịnh, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An. Vào thời điểm một nam thanh niên chưa xác định được danh tính điều khiển xe máy mang BKS: 37H2 – 9337 lưu thông trên QL 1A theo hướng Vinh – Hà Nội.

Khi đi đến địa điểm trên do chạy với tốc độ nhanh nên chiếc xe máy va phải hòn đá nằm giữa đường. Không làm chủ được tay lái, nam thanh niên ngã văng ra đường.

Va phải hòn đá, nam thanh niên ngã xuống đường bị xe container cán tử vong ảnh 1
Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn thương tâm


Cùng lúc đó, một chiếc xe container  trờ tới và bánh sau của xe đã cán trúng người nam thanh niên khiến anh tử vong ngay tại chỗ. Điều đáng nói, sau khi gây tai nạn, chiếc container đã bỏ chạy khỏi hiện trường.

Nhận được tin báo, lực lượng CSGT công an huyện Diễn Châu đã có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn, xác định danh tính của nạn nhân cũng như truy tìm chiếc xe container gây tai nạn.

Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục