Va chạm kinh hoàng, Văn Nhiên gẫy xương quai xanh, sụt xương gò má

  • 15/11/2013 22:32
  • 0 bình luận
  • Thành Nam
  • In bài
ANTĐ - May mắn không bị đe doạ đến tính mạng nhưng va chạm kinh hoàng với đồng đội Tấn Trường trong trận gặp Uzbekistan đã khiến hậu vệ Văn Nhiên gặp phải chấn thương rất nặng.
Va chạm kinh hoàng, Văn Nhiên gẫy xương quai xanh, sụt xương gò má ảnh 1
Pha va chạm kinh hoàng đã khiến Văn Nhiên phải nhập viện cấp cứu khẩn cấp

Tình huống này xảy ra ở phút 49 khi Văn Nhiên nỗ lực lui về để cản phá pha uy hiếp cầu môn của cầu thủ đội khách, cùng thời điểm thủ thành Tấn Trường cũng băng lên để “tiếp sức”, đẩy đồng đội rơi vào cảnh “trên đe, dưới búa”. Hệ quả đã dẫn đến va chạm mạnh, khiến Văn Nhiên gần như bất tỉnh trên sân, buộc các bác sỹ phải dùng dùng bình oxy và đưa hậu vệ này lên xe cứu thương nhập viện khẩn cấp.

Tại bệnh viện thể thao Việt Nam nằm cách sân Mỹ Đình chừng 5 phút di chuyển, Văn Nhiên đã được chụp chiễu kỹ lưỡng tất cả các phần được xem là nguy hiểm như cột sống, cổ, tai.v.v. Rất may mắn cho tuyển thủ người Nam Định này  không gặp vấn đề gì nghiêm trọng có thể ảnh hưởng tới tính mạng.

Tuy nhiên, pha va chạm trên sân cỏ đã khiến Văn Nhiên gãy xương quai xanh và tổn thương khá nặng ở phần xương gò má.

Theo thông tin của ANTĐ, sau khi đã có kết quả khám nghiệm, Văn Nhiên đã được chuyển sang bệnh viện Bưu điện để xử lý hai chấn thương nói trên.

Hiện tại, Văn Nhiên đã tỉnh táo trở lại. Mặc dù vậy, ông Nguyễn Văn Phú – Trưởng khoa Y học thể thao- Bệnh viện thể thao Việt Nam kiêm Phó trưởng ban Y học LĐBĐVN cho biết, hậu vệ này cần phải được tiếp tục theo dõi thêm 2 đến 3 ngày nữa mới có thể biết được có khả năng xảy ra những tác động xấu nào nữa hay không.

Tin cùng chuyên mục