Va chạm giao thông, 1 người bị đâm chết

ANTĐ - Lúc 8h 30 ngày 18-11, tại thôn Lý Chánh, xã Nhơn Lý, TP Quy Nhơn, Công an TP Quy Nhơn đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp Võ Thành Đô (SN 1990, ở địa phương trên) về tội giết người.

Nạn nhân là anh Nguyễn Đình Tứ (SN 1983, ở KV4, phường Nhơn Phú, TP Quy Nhơn) bị đâm 3 nhát vào người, được đưa vào cấp cứu lúc 19h20 ngày 17-11, nhưng đến rạng sáng 18-11 đã tử vong.  

Kết quả xác minh ban đầu của CATP Quy Nhơn: Khoảng 19h ngày 18-11, anh Tứ điều khiển xe mô tô chở Hồ Đức Quen (ở cùng địa phương) chạy từ Phú Tài về Nhơn Phú. Khi đến cây xăng Trung Hậu trên đường Hùng Vương, thuộc phường Nhơn Phú, anh Tứ rẽ vào đổ xăng thì xảy ra va chạm với Võ Thành đi mô tô từ hướng Quy Nhơn ra Phú Tài.

Võ Thành Đô khai nhận hành vi phạm tội

Tuy va chạm nhẹ, nhưng giữa 2 bên xảy ra cãi vả, xô xát nhau và người thanh niên kia đã lấy dao mang theo trong người đâm Nguyễn Đình Tứ và Hồ Đức Quen. Khi thấy Tứ gục tại chỗ, Quen ôm vết thương bỏ chạy, Đô mới bỏ đi.

Với những tài liệu thu thập được Công an TP Quy Nhơn đã có đủ chứng cứ chứng minh Võ Thành Đô là hung thủ đâm anh Tứ, anh Quen dẫn đến hậu quả trên và đã ra lệnh bắt khẩn cấp về tội giết người. Ngay sau khi bị bắt, Võ Thành Đô đã khai nhận diễn biến vụ giết người phù hợp với tài liệu trinh sát điều tra thu thập.