• Vụ tai nạn liên hoàn khiến 1 người tử vong và nhiều người bị thương ở thị xã Sơn Tây: Lái xe chưa có bằng lái

  Vụ tai nạn liên hoàn khiến 1 người tử vong và nhiều người bị thương ở thị xã Sơn Tây: Lái xe chưa có bằng lái

  ANTD.VN -  Quá trình điều tra xác định, lái xe gây ra vụ tai nạn giao thông liên hoàn khiến 1 người chết và nhiều người bị thương, nhiều phương tiện bị hư hỏng nặng, không có Giấy phép lái xe ô tô, âm tính với chất ma tuý và đã uống rượu với mức 0,959 mg/1 lít khí thở.

 • Giết trộm bò nhà hàng xóm vì...thèm ăn lòng bò

  Giết trộm bò nhà hàng xóm vì...thèm ăn lòng bò

  ANTD.VN - Thèm lòng bò để làm mồi nhậu nên Lê và Đức rủ nhau bắt trộm bò nhà hàng xóm làm thịt. Sau khi thịt xong, khi chưa kịp làm mồi nhậu thì hành vi của Lê và Đức bị phát hiện.

 • Quan trọng là cách nhìn

  Quan trọng là cách nhìn

  ANTD.VN - Regan làm việc trong một hộp đêm với mức thu nhập không cao, song là một người lạc quan, anh luôn nhìn nhận mọi việc bằng con mắt giản đơn. Trong suy nghĩ của Regan, mặt trời lặn rồi lại mọc, mọc rồi lại lặn, cuộc sống cũng vậy, không có gì là tuyệt đối hay vĩnh viễn.

 • Đắk Lắk: Mâu thuẫn trong lúc nhậu, một người đàn ông bị sát hại

  Đắk Lắk: Mâu thuẫn trong lúc nhậu, một người đàn ông bị sát hại

  ANTĐ - Trong lúc nhậu, giữa ông Hà và Thà xảy ra mâu thuẫn. Thà dùng cây gỗ đánh liên tiếp vào đầu và người khiến ông Hà bất tỉnh. Sau đó, ông Hà được người thân chở về nhà ngủ, nhưng đến sáng hôm sau người thân phát hiện ông Hà đã tử vong nên báo cơ quan công an

 • Thói quen uống rượu bia và những hệ lụy

  Thói quen uống rượu bia và những hệ lụy

  ANTD.VN - Uống rượu bia được xem là thói quen của người Việt trong những dịp lễ, tết, hội hè. Tuy nhiên, uống như thế nào để vừa vui, vừa bảo đảm sức khỏe trong những ngày Tết thì không phải ai cũng làm được. Không ít những vụ ngộ độc do rượu bia đã xảy ra, gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng, thậm chí là dẫn tới tử vong. Đáng báo động, việc sử dụng rượu bia còn gây ra nhiều hệ lụy khác, trong đó không thể không nói đến những vụ án nghiêm trọng và đặc biệt nghiêm trọng có nguyên do từ rượu bia. Từ những hệ lụy đó, mọi người không nên quá lạm dụng rượu bia để ngày tết thêm vui, ý nghĩa, đồng thời phòng ngừa các vụ việc không đáng có xảy ra.

   

 • Cấm tiệt thói ép uống

  Cấm tiệt thói ép uống

  ANTD.VN - “Tình trạng ép uống rượu bia ở Việt Nam đã thực sự trở thành một tệ nạn. Nhiều bữa liên hoan cuối năm, liên hoan tổng kết cơ quan, tất cả đều say”. Ông thử đoán xem ai đúc rút ra kết luận chuẩn không cần chỉnh đó?

 • Nuôi dưỡng lòng trắc ẩn

  Nuôi dưỡng lòng trắc ẩn

  ANTD.VN - Giờ nghỉ trưa, James và Miller, hai đồng nghiệp cùng phòng rủ nhau ngồi uống cà phê ở một quán nhỏ trước tòa nhà làm việc. 

 • Rượu có thể gây hại cho tim

  Rượu có thể gây hại cho tim

  ANTD.VN - Uống rượu trong thời gian kéo dài và ngay cả uống rượu vừa phải có thể làm tăng nguy cơ đột quỵ. 

 • Rượu có thể gây hại cho tim

  Rượu có thể gây hại cho tim

  ANTD.VN -Những người uống rượu trong thời gian kéo dài và ngay cả uống rượu vừa phải cũng có thể làm tăng nguy cơ đột quỵ. 

 • Uống rượu hại phổi

  Uống rượu hại phổi

  ANTD.VN - Một nghiên cứu mới của Đại học   Loyola Chicago (Mỹ) đã chỉ ra rượu phá vỡ sự cân bằng lành mạnh trong phổi, vì vậy uống nhiều rượu có thể làm tăng nguy cơ các vấn đề về phổi. 

 • Hãy biết lắng nghe

  Hãy biết lắng nghe

  ANTD.VN - Nửa đêm, bà Maria đang ngủ thì điện thoại reo vang, giật mình tỉnh dậy nhấc máy trong tâm trạng lo lắng, bà khẽ nói: “A lô”. 

 • Bệnh nhân ngộ độc rượu gia tăng

  Bệnh nhân ngộ độc rượu gia tăng

  ANTD.VN - Thông tin từ Trung tâm Chống độc - Bệnh viện Bạch Mai cho biết, khoảng 1-2 tuần nay, số bệnh nhân ngộ độc rượu vào cấp cứu tại viện tăng cao và hầu hết rất nặng.