Uống rượu ngâm rễ cây rừng, 3 người chết, 1 người nguy kịch

  • 13/03/2018 13:08
  • 0 bình luận
  • TN
  • In bài
ANTD.VN -Sau khi cùng nhau uống rượu, cả 4 người này đều có biểu hiện tím tái, vật vã nên được người nhà đưa đi bệnh viện cấp cứu. Do tình trạng nặng nên 3 người đã tử vong, 1 người đang nguy kịch.

Ngày 13-3, nạn nhân thứ 4 của vụ ngộ độc rượu xảy ra vào chiều ngày 12-3 trên địa bàn xã Hữu Lập, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An đang nguy kịch.

Sự việc xảy ra vào trưa ngày 12-3, anh Moong Văn Đi và vợ là Lô Thị Văn và em trai anh Đi là Moong Văn Mươi cùng Lữ Văn Khiêm cùng trú bản Chà Lắn nấu ăn cùng nhau. Trong bữa cơm, những người này đưa chai rượu ngâm rễ cây rừng ra uống.

Uống rượu ngâm rễ cây rừng, 3 người chết, 1 người nguy kịch ảnh 1

Sau khi uống rượu ngâm cây rừng 3 người đã tử vong

Sau khi uống khoảng 30 phút, cả 4 người đều có biểu hiện vật vã, tím tái nên được mọi người đưa vào trung tâm y tế huyện cấp cứu.

Su khi tiếp nhận bệnh nhân, các bác sĩ ngay lập tức tiến hành cấp cứu, hồi sức, đặt ống thở. Tuy nhiên, sau 30 phút anh Moong Văn Đi, chị Lô Thị Văn và Moong Văn Mươi đã không qua khỏi. Còn nạn nhân Lữ Văn Khiêm đang nguy kịch phải thở máy.

Nguyên nhân ban đầu dẫn đến sự việc được cho là do những người này bị ngộ độc rượu ngâm rễ cây rừng. Tuy nhiên, cũng chưa thể xác định được thứ rượu mà những người này uống ngâm rễ cây nào.

Tin cùng chuyên mục