Unilever Việt Nam “ẵm trọn” 6 hạng mục của Vietnam HR Awards 2022

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  Unilever Việt Nam chiến thắng tuyệt đối với 6/6 hạng mục tại Vietnam HR Awards 2022 – giải thưởng được ví như “Oscar” của ngành nhân sự tại Việt Nam, trong đó có 5 hạng mục dành cho doanh nghiệp và 1 hạng mục dành cho cá nhân lãnh đạo nhân sự xuất sắc .

Giải thưởng Vietnam HR Awards mang sứ mệnh cốt lõi nhằm nâng tầm chiến lược và giá trị nguồn nhân lực của các doanh nghiệp tại Việt Nam, được tổ chức bởi Talentnet, phối hợp cùng Báo Lao động và Xã hội - Cơ quan ngôn luận của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội.

Giải thưởng năm nay với chủ đề “Paving New Paths” (Tân kiến tạo) đề ra 6 hạng mục hoàn toàn mới, phù hợp và sáng tạo trong bối cảnh bình thường mới nhằm mang đến những chính sách nhân sự có tầm ảnh hưởng, từ đó giới thiệu đến cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam những chiến lược nhân sự kiểu mẫu và điển hình cho sự phát triển bền vững của tổ chức.

Sau khi trải qua 3 vòng thi khởi điểm từ tháng 4/2022 với sự thẩm định khắt khe của hội đồng giám khảo gồm 8 chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản trị nhân sự và doanh nghiệp, Unilever Việt Nam đã xuất sắc đạt được vị trí đầu bảng ở cả 6 hạng mục, bao gồm:

- Chiến lược sức khỏe nhân sự;

- Chiến lược phát triển năng lực tổ chức;

- Chiến lược đổi mới mô hình quản trị nhân sự;

- Chiến lược phát triển nhân tài;

- Chiến lược nhân sự vì sự phát triển bền vững;

- Lãnh đạo nhân sự xuất sắc.

Công ty cũng trở thành doanh nghiệp xuất sắc nhất của mùa giải năm nay. Đây là năm thứ 3 liên tiếp doanh nghiệp đạt được danh hiệu cao quý này.

Unilever Việt Nam “ẵm trọn” 6 hạng mục của Vietnam HR Awards 2022 ảnh 1

Đứng trước bối cảnh thế giới biến động không ngừng; chuyển đổi số hóa, cả về hạ tầng kĩ thuật lẫn cơ cấu tổ chức và kĩ năng con người là những thách thức to lớn dành cho mọi doanh nghiệp, điều này càng trở nên thách thức hơn với sự tác động của đại dịch COVID-19.

Vì vậy, Unilever Việt Nam đã không ngừng cam kết và hành động nhằm triển khai những sáng kiến nhân sự thực tiễn và sáng tạo trong suốt và sau đại dịch, tiếp tục nâng cao tiêu chuẩn và đặt ra các chuẩn mực mới trong nhiều lĩnh vực để mở đường cho thành công trong tương lai thông qua con người, một trong hai tài sản quý giá nhất của Unilever.

Sức khỏe nhân sự luôn được doanh nghiệp chú trọng bằng cách tiếp cận tổng thể và tạo ra tác động tích cực đối với sức khỏe toàn diện cho nhân viên, bao gồm cả sức khỏe thể chất, tâm lý và cảm xúc, cho đến sức khỏe tài chính, và lý tưởng sống.

Phát triển năng lực tổ chức, và làm mới phương thức quản trị nhân tài theo định hướng chuyển đổi số để dẫn dắt tương lai đã được Unilever Việt Nam triển khai và đẩy mạnh từ năm 2019. Song song với việc tái cơ cấu tổ phức, tập trung nguồn lực phát triển chuyển đổi số để gia tăng hiệu quả kinh doanh và tăng trưởng, công ty đã phát động tinh thần “học tập trọn đời”, học mọi lúc mọi nơi, tư duy số, đổi mới và sáng tạo.

Phòng Nhân sự đã và đang dịch chuyển các hoạt động chính của mình từ cố định (fixed) sang uyển chuyển, linh hoạt (flex, agile). Nhân sự vì sự Phát triển bền vững là một chiến lược được Unilever Việt Nam tích hợp trong lộ trình phát triển con người để tạo cơ hội cho mọi nhân viên được tham gia thực hiện sức mệnh chung của tập đoàn nhằm “mang cuộc sống bền vững trở nên phổ biến” trên toàn hành tinh.

Lãnh đạo nhân sự là giải đặc biệt trao cho bà Trịnh Mai Phương, Phó Chủ tịch phụ trách nhân sự Unilever Việt Nam vì những đóng góp xuất sắc của bà cho sự phát triển của công ty, phòng Nhân sự Unilever nói riêng và ngành nhân sự tại Việt Nam nói chung.

Bà Trịnh Mai Phương cho biết:Nhìn lại hành trình vừa qua, tôi thực sự tin rằng con người là yếu tố quyết định nên thành công và rất đỗi tự hào khi ban lãnh đạo Unilever đã luôn kiên định với sứ mệnh phát triển con người từ những ngày đầu tiên đặt chân đến Việt Nam. Đây cũng là cơ hội để Unilever Việt Nam truyền cảm hứng đến cộng đồng nhân sự và các nhà lãnh đạo doanh nghiệp để cùng nhau xây dựng môi trường làm việc phù hợp với tương lai, bình đẳng, đa dạng và hòa nhập hơn”.