ANTĐ - Một nghiên cứu mới đây tìm thấy, thiếu niên tiêu thụ nhiều trái cây có thể giảm nguy cơ ung thư vú.
ANTĐ - Theo các chuyên gia, vào ban đêm cơ thể dễ đổ mồ hôi, do đó việc mặc đồ lót khiến mồ hôi không thoát ra ngoài, tạo điều kiện cho vi khuẩn và nấm men sinh sản dẫn đến nhiễm trùng, kích ứng da.
ANTĐ - Nghiên cứu mới của Viện nghiên cứu Karolinska (Thụy Điển) cho thấy, phụ nữ mang thai bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) có nguy cơ cao mắc ung thư vú.
ANTĐ - Một người đàn ông 43 tuổi cầu hôn bạn gái bị mắc bệnh ung thư vú ngay trong phòng bệnh đã làm lay động trái tim nhiều người dân Trung Quốc.
ANTĐ - Các nhà nghiên cứu Anh đã khảo sát 79.544 người trong độ tuổi 45 đến 75 ở Nhật Bản về chế độ ăn và theo dõi trong 10 năm.
ANTĐ - Ăn súp lơ xanh 3-5 lần một tuần có thể bảo vệ cơ thể chống lại bệnh ung thư gan, ngoài ra thực phẩm này cũng có thể giảm nguy cơ ung thư vú, tuyến tiền liệt và ung thư ruột.
ANTĐ - Các nhà nghiên cứu trường ĐH Y khoa Stanford (Mỹ) đã tìm ra mối liên hệ giữa mức độ vitamin D và biểu hiện của một gene được gọi là ID1 liên quan tới sự phát triển và di căn ung thư vú.
ANTĐ - Để giảm cân, nhiều người kiêng tuyệt đối chất béo, nhưng điều này là sai lầm vì hoàn toàn không tốt cho sức khỏe.
ANTĐ - Theo các nhà khoa học Anh, béo phì có thể làm tăng nguy cơ mắc ung thư tuyến tụy và ung thư vú.
ANTĐ - Các nhà khoa học Mỹ đã phát hiện ra những người ăn cà rốt thường xuyên có thể giảm 60% nguy cơ ung thư vú. Ngoài ra, các loại trái cây và rau khác giàu beta-carotene như rau chân vịt, ớt đỏ và xoài cũng có tác dụng ngăn ngừa chứng bệnh này.
ANTĐ - Dưới đây là một số thực phẩm có tác dụng phòng ngừa ung thư mà bạn nên ăn thường xuyên.
ANTĐ - Giới hâm mộ đã tỏ ra khá ngạc nhiên khi chứng kiến hình ảnh các nữ sinh của Đại học Liverpool khỏa thân chơi bóng bầu dục. Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên sinh viên của trường đại học này làm điều tương tự.