• Chương trình nghệ thuật“Miền Trung trong tôi”: Chan chứa ân tình với người dân chịu thiệt hại do mưa lũ

  Chương trình nghệ thuật“Miền Trung trong tôi”: Chan chứa ân tình với người dân chịu thiệt hại do mưa lũ

  ANTD.VN - Ngay tại đêm biểu diễn chương trình nghệ thuật thiện nguyện "Miền Trung trong tôi", BTC đã quyên góp được gần 140 triệu đồng. Sau đêm diễn, Hội Nghệ sĩ Múa Việt Nam tiếp tục nhận được những đóng góp, ủng hộ của người dân cả nước thông qua số tài khoản của Hội. Toàn bộ số tiền thu về, sẽ được chuyển tới Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, để ủng hộ đồng bào miền Trung.

 • Cầu nối của những tấm lòng nhân ái hướng về miền Trung

  Cầu nối của những tấm lòng nhân ái hướng về miền Trung

  ANTD.VN - Thời gian qua, Báo ANTĐ đã phát động trong toàn thể cán bộ phóng viên, biên tập viên, người lao động và bạn đọc chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung ruột thịt. Chỉ trong thời gian ngắn, Báo ANTĐ đã nhận được sự ủng hộ của nhiều tấm lòng nhân ái từ bạn đọc. Những phần quà nhanh chóng được trao tận tay đồng bào, dù chưa thể khỏa lấp thiệt hại do mưa lũ gây ra nhưng cũng giúp người dân thấy ấm lòng, để yên tâm ổn định cuộc sống.

 • Tương thân, tương ái vì miền Trung ruột thịt

  Tương thân, tương ái vì miền Trung ruột thịt

  ANTD.VN - Bằng nghĩa cử cao đẹp, chia sẻ với những đau thương, mất mát của các gia đình bị thiệt hại do mưa lũ gây ra, thể hiện tinh thần “tương thân, tương ái”, hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam, Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Đảng ủy Ban Giám đốc Công an thành phố Hà Nội, ngày 9-11, Công an quận Nam Từ Liêm đã tổ chức lễ quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung.

 • Bạn đọc Báo An ninh Thủ đô tiếp tục ủng hộ đồng bào miền Trung

  Bạn đọc Báo An ninh Thủ đô tiếp tục ủng hộ đồng bào miền Trung

  ANTD.VN - Sau khi Báo An ninh Thủ đô gửi lời kêu gọi đến bạn đọc để cùng chung tay chia sẻ, ủng hộ nhân dân miền Trung bị thiệt hại do bão lũ gây ra, rất nhiều bạn đọc, những tấm lòng hảo tâm đã trực tiếp đến tòa soạn, chuyển tiền ủng hộ thông qua tài khoản của báo. Ban Biên tập, cán bộ chiến sĩ, phóng viên, công nhân viên Báo An ninh Thủ đô ghi nhận, trân trọng tấm lòng của bạn đọc.

 • DJ Trí Minh "song đôi" cùng nghệ sĩ đàn bầu Trà My

  DJ Trí Minh "song đôi" cùng nghệ sĩ đàn bầu Trà My

  ANTD.VN - Với cây đàn piano và nhạc điện tử, DJ Trí Minh sẽ "song đôi" cùng nghệ sĩ đàn bầu Ngô Trà My và ứng tác theo những thước phim đen trắng chiếu trên bức tường cũ của ngôi biệt thự cổ của Hà Nội. Toàn bộ số tiền thu được từ đêm diễn sẽ ủng hộ người dân vùng lũ miền Trung.  • Bạn đọc Báo An ninh Thủ đô tiếp tục ủng hộ đồng bào miền Trung

  Bạn đọc Báo An ninh Thủ đô tiếp tục ủng hộ đồng bào miền Trung

  ANTD.VN -  Sau khi Báo An ninh Thủ đô gửi lời kêu gọi đến bạn đọc để cùng chung tay chia sẻ, ủng hộ nhân dân miền Trung bị thiệt hại do bão lũ gây ra, rất nhiều bạn đọc, những tấm lòng hảo tâm đã trực tiếp đến tòa soạn, chuyển tiền ủng hộ thông qua tài khoản của báo. Ban Biên tập, cán bộ chiến sĩ, phóng viên, công nhân viên Báo An ninh Thủ đô ghi nhận, trân trọng tấm lòng của bạn đọc.

 • Bạn đọc Báo An ninh Thủ đô ủng hộ đồng bào miền Trung

  Bạn đọc Báo An ninh Thủ đô ủng hộ đồng bào miền Trung

  ANTD.VN -  Chia sẻ trước những mất mát mà người dân miền Trung đang phải gánh chịu, những ngày này, nhiều bạn đọc, các tấm lòng hảo tâm đã đến tòa soạn Báo An ninh Thủ đô, ủng hộ tiền và quà, nhờ chuyển đến tận tay những người dân bị ảnh hưởng bởi mưa lũ.

 • Đêm nhạc của các nghệ sĩ nhỏ chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung

  Đêm nhạc của các nghệ sĩ nhỏ chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung

  ANTD.VN - Toàn bộ số tiền thu được từ việc bán vé Gala concert của dàn nhạc giao hưởng nhỏ tuổi Junior Maius Orchestra, sẽ được dành để ủng hộ đồng bào miền Trung, bởi “giấc mơ của mỗi đứa trẻ đều quý giá và xứng đáng được nâng niu, trở thành điều kỳ diệu”.

 • Vượt qua bão lũ, đến với nhân dân

  Vượt qua bão lũ, đến với nhân dân

  ANTD.VN - Dù chính các đơn vị Công an nhân dân đóng trên các tỉnh miền Trung đã phải hứng chịu cơn bão số 6 và số 7, hàng vạn gia đình chiến sỹ cũng bị ảnh hưởng, nhưng vượt qua tất thảy những khó khăn ấy, họ đã kiên cường cùng nhân dân chống bão, lũ, tham gia cứu hộ cứu nạn kịp thời...

 • Bạn đọc Báo An ninh Thủ đô tiếp tục ủng hộ đồng bào miền Trung

  Bạn đọc Báo An ninh Thủ đô tiếp tục ủng hộ đồng bào miền Trung

  ANTD.VN -  Ngày 19-10, Báo An ninh Thủ đô gửi kêu gọi tới bạn đọc là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang, các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, các tầng lớp nhân dân phát huy truyền thống “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, “nhường cơm sẻ áo” cùng chung tay chia sẻ, ủng hộ nhân dân vùng bị thiệt hại do bão lũ gây ra.

 • Tất cả vì miền Trung ruột thịt

  Tất cả vì miền Trung ruột thịt

  ANTD.VN -  Khi cơn bão số 6 đổ bộ vào các tỉnh miền Trung, liền ngay sau đó là cơn bão số 7 gây thiệt hại nặng nề đến các tỉnh Thừa Thiên - Huế, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Bình và Hà Tĩnh, CATP Hà Nội đã phát động phong trào quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiên tai. Tiếp nhận thông điệp ấy, các đơn vị nghiệp vụ, công an các quận huyện đã phát động tại chính đơn vị mình với một tấm lòng vì miền Trung thân yêu.

 • Bạn đọc Báo An ninh Thủ đô tiếp tục ủng hộ đồng bào miền Trung

  Bạn đọc Báo An ninh Thủ đô tiếp tục ủng hộ đồng bào miền Trung

  ANTD.VN -  Ngày 19-10, Báo An ninh Thủ đô kêu gọi bạn đọc, là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang, các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, các tầng lớp nhân dân phát huy truyền thống “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, “nhường cơm sẻ áo” cùng chung tay chia sẻ, ủng hộ nhân dân vùng bị thiệt hại do bão lũ gây ra.


 • Cán bộ nhân viên EVNHANOI quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục thiên tai, lũ lụt

  Cán bộ nhân viên EVNHANOI quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục thiên tai, lũ lụt

  ANTD.VN - Gần 1 tỷ đồng, là số tiền cán bộ công nhân viên Tổng công ty điện lực TP Hà Nội đã quyên góp được sau Lễ phát động ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai, lũ lụt hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ và Ủy ban Trung ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam.

 • Mỗi bức tranh trao đi, gửi cái tình ở lại

  Mỗi bức tranh trao đi, gửi cái tình ở lại

  ANTD.VN - Người dân miền Trung đang trải qua những ngày mưa lũ cùng cực. Nước lũ dâng cao đã cuốn trôi nhà cửa nhưng trong hoạn nạn vẫn còn tình cảm và nghĩa đồng bào. Trong đó, các họa sĩ Việt Nam với tấm lòng hướng về miền Trung ruột thịt, đã và đang tổ chức các phiên đấu giá tranh để quyên góp ủng hộ. Những bức tranh được trao đi để gửi lại những món quà vật chất thiết thực, giúp đỡ người dân miền Trung vượt qua khó khăn.

 • Phát động ủng hộ đồng bào miền Trung

  Phát động ủng hộ đồng bào miền Trung

  ANTD.VN -  Sáng nay ( 19/10 ) , Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã phát động và thực hiện ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai, lũ lụt đối với toàn thể cán bộ nhận viên Tập đoàn.