U23 Việt Nam xuôi ngược Bắc Nam để chạy "sô" giao lưu, vinh danh

ANTD.VN - Sau những hoạt động tại các tỉnh phía Bắc, hôm nay 2-2, các thành viên U23 Việt Nam bay vào TP.HCM để tiếp tục các sự kiện giao lưu, vinh danh, tặng thưởng...

Sau chiến tích vang dội tại giải châu Á làm nức lòng người hâm mộ, các thành viên U23 Việt Nam trở thành tâm điểm chú ý của một loạt sự kiện bên lề dự kiến kéo dài tới hết ngày 4-2.

Các tuyển thủ U23 Việt Nam từ Hà Nội và Vinh đáp chuyến bay ngày 2-2 vào TP.HCM để tham gia chuỗi sự kiện tiếp theo

Hôm nay 2-2, các thành viên U23 Việt Nam tiếp tục bay vào TP.HCM để tham gia chuỗi sự kiện tiếp theo. Cụ thể ngay trong chiều nay, đội tuyển U23 Việt Nam với sự có mặt của 20/23 tuyển thủ sẽ tham gia buổi lễ mừng công và giao lưu do Trung ương đoàn Thanh niên và một cơ quan truyền thông tổ chức.

Ngày 3-2, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ tham gia một số sự kiện nhỏ khác trước khi dự buổi vinh danh và giao lưu tại sân vận động Thống Nhất từ 17h ngày 4-2. Dự kiến sự kiện này sẽ thu hút khoảng 3 vạn người hâm mộ tham gia.

Những "người hùng U23" trong sự kiện do Trung ương đoàn Thanh niên tổ chức chiều 2-2

Những ngày qua, các thành viên U23 Việt Nam tất bật với các sự kiện bên lề. Theo đó ngay khi đặt chân tới sân bay Nội Bài (Hà Nội) ngày 28-1, các thành viên U23 Việt Nam đã phải tất tả với một loạt sự kiện như diễu hành trên đường phố, tham gia lễ mừng công và gala vinh danh tại Hà Nội. Kế đó, các thành viên đội tuyển phải chẻ nhỏ tham gia những cuộc giao lưu, ký tặng người hâm mộ.

Sau ngày 30-1, U23 Việt Nam tạm thời giải tán, những "người hùng" trở về quê nhà và lại tiếp tục tham gia các hoạt động diễu hành, vinh danh của địa phương.

Mẹ Công Phượng vui mừng ra sân bay đón con nhưng chỉ được bên con chừng 5 tiếng đồng hồ lại phải ngậm ngùi chia tay

Về tới nhà song các tuyển thủ vẫn chưa chưa được nghỉ ngơi. Bà Nguyễn Thị Hoa - mẹ tiền đạo Công Phượng rơi lệ khi thấy con về nhà 5 tiếng đồng hồ, chưa kịp ăn bữa cơm mẹ nấu đã lại phải khăn gói "chạy sô" sự kiện.

Trong khi thủ thành Bùi Tiến Dũng cũng chỉ có chừng đó thời gian ở bên gia đình mà phần lớn trong đó dành để tiếp đón người thân, bạn bè, dân làng cùng đông đảo người hâm mộ kéo tới nhà chung vui.

Nhiều tuyển thủ nói vui "chạy sô" sự kiện còn mệt hơn đá giải U23 châu Á. Trong khi đó, một số CLB bắt đầu sốt ruột và lo lắng cho thể lực tuyển thủ bị bào mòn khi phải tham gia quá nhiều hoạt động ngoài bóng đá và những ngày qua chưa thể ra sân tập chuẩn bị mùa giải 2018.