• Khai mạc Lễ hội Tuyết Sapporo

  Khai mạc Lễ hội Tuyết Sapporo

  ANTD.VN - Lễ hội Tuyết Sapporo lần thứ 68 vừa khai mạc hôm 6-2 tại thành phố Sapporo, miền Bắc Nhật Bản với 200 tác phẩm điêu khắc bằng băng và tuyết. 

 • Đắp người tuyết giữa mùa hè

  Đắp người tuyết giữa mùa hè

  ANTĐ - Tuyết đã rơi ở một số khu vực của Australia do một đợt không khí lạnh từ Nam cực tràn qua trung tâm bang New South Wales và Queensland của nước này tuần trước. 

 • Băng giá tại Mỹ khiến gần 1.000 chuyến bay bị hủy

  Băng giá tại Mỹ khiến gần 1.000 chuyến bay bị hủy

  ANTĐ - Mưa gió và băng tuyết đã khiến sân bay quốc tế Fort Worth ở thành phố Dallas, bang Texas, Mỹ phải hủy bỏ gần 1.000 chuyến bay vào ngày 28-2 (theo giờ địa phương). Theo thông báo của sân bay Fort Worth, đầu mối giao thông then chốt này bị phủ băng dày hơn 5cm, nhân viên đã phải sử dụng máy dọn tuyết để duy trì hoạt động của sân bay. 

 • 22 người chịu trách nhiệm vụ sập trần nhà

  22 người chịu trách nhiệm vụ sập trần nhà

  ANTĐ - Cảnh sát Hàn Quốc ngày 27-3 đã công bố danh sách 22 người chịu trách nhiệm trong vụ sập trần nhà thi đấu tại khu nghỉ dưỡng “Mauna Ocean Resort” ở Gyeongju tối 17-2. Những người này có thể sẽ phải đối mặt với các cáo buộc hình sự.

 • Sập nhà tại Hàn Quốc,10 người chết

  Sập nhà tại Hàn Quốc,10 người chết

  ANTĐ - Tổng thống Hàn Quốc Park Geun-Hye ngày 18-2 đã yêu cầu mở cuộc điều tra toàn diện vụ sập trần tòa nhà thuộc khu nghỉ dưỡng Mauna Ocean ở thành phố Gyeongju, cách Thủ đô Seoul khoảng 370km về phía đông nam, khiến ít nhất 10 người thiệt mạng và hơn 100 người bị thương.

 • 23 người Nhật thiệt mạng vì tuyết

  23 người Nhật thiệt mạng vì tuyết

  ANTĐ - Chỉ trong vòng 1 tuần với 2 cơn bão tuyết hoành hành, giao thông tại Nhật Bản đã bị tê liệt. Hệ thống tàu hỏa tại nhiều địa phương phải ngừng hoạt động, hàng trăm chuyến bay bị hủy bỏ vì thời tiết xấu.  Tại nhiều địa phương, lớp tuyết đo được dày kỷ lục với 1,1m ở tỉnh Yamanashi, miền trung Nhật Bản, và 27 cm tại Thủ đô Tokyo. Đây được xem là điều chưa từng thấy trong hơn 1 thế kỷ qua. 

 • Sau đám cưới là 10 đám tang

  Sau đám cưới là 10 đám tang

  ANTĐ - Đám cưới rộn rã đã biến thành đám tang ai oán khi 10 người chết và 90 người bị thương, trong đó có hơn chục trường hợp nguy kịch, trong một vụ sập hội trường tổ chức đám cưới ở làng Nha Trang, thị trấn Vạn Thương, huyện Bàn An, thành phố Kim Hoa, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc vào 17h30 ngày 13-2. Đa phần các nạn nhân bị mắc kẹt trong đống đổ nát.

 • Bão tuyết hoành hành tại Mỹ

  Bão tuyết hoành hành tại Mỹ

  ANTĐ - Trận bão tuyết kinh hoàng ngày 12-2 đã quét qua 22 bang ở vùng Đông Nam nước Mỹ khiến giao thông bị đình trệ, hàng nghìn chuyến bay phải hủy bỏ, hàng trăm nghìn hộ gia đình bị cắt điện tạm thời, chính quyền tại nhiều bang đã ban bố tình trạng khẩn cấp. 

 • Mưa tuyết kỷ lục tại Nhật, 11 người chết

  Mưa tuyết kỷ lục tại Nhật, 11 người chết

  ANTĐ - Ít nhất 11 người thiệt mạng và hơn 1.200 người bị thương trong các vụ tai nạn sau khi mưa tuyết kỷ lục ập xuống Thủ đô Tokyo và một số khu vực lân cận tại Nhật Bản. 

 • Hành khách đập phá vì chậm giờ bay

  Hành khách đập phá vì chậm giờ bay

  ANTĐ - Một cuộc hỗn loạn đã xảy ra tại sân bay Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc vào tối 6-2 khi hơn 2.000 hành khách bị mắc kẹt vì chuyến bay chậm giờ do tuyết rơi dày đặc.