Tuyển Việt Nam xả hơi ngay trong khuôn viên khách sạn

ANTD.VN - Sau vài giờ nghỉ ngơi, HLV Hữu Thắng cho các học trò tập buổi đầu tiên tại Thủ đô Nay Pyi Taw (Myanmar), chủ yếu là các trò chơi vận động với trái bóng.

Sau khi có mặt tại Nay Pyi Taw vào sáng nay 24-11, chiều cùng ngày, HLV Nguyễn Hữu Thắng cho các học trò tập thả lỏng quanh khuôn viên khách sạn 5 sao Lake Garden - nơi đóng quân của đội.

Sau bài tập chạy bộ, các cầu thủ được tự do với chơi các trò chơi.

Xuân Trường cùng một số đồng đội chơi tâng bóng trên sân... tennis, trong khi nhóm của Công Phượng đá bóng "ma" tại thảm cỏ của khách sạn. Số còn lại xuống hồ bơi, nô đùa với trái bóng. Không khí vui vẻ xuyên suốt buổi tập.

ĐT Việt Nam thư giãn trong buổi tập chiều 24-11 tại Nay Pyi Taw

Liên quan đến vấn đề chấn thương, ĐT Việt Nam không có cầu thủ nào bị đau, chỉ có Thành Lương và Hoàng Thịnh bị căng cơ không phải tập bài chạy. Gần như chắc chắn HLV Hữu Thắng sẽ cho các cầu thủ trụ cột được nghỉ trong trận gặp Campuchia để dành sức cho vòng bán kết.

Ngày mai (25-11), toàn đội sẽ có buổi tập làm quen sân thi đấu chính thức, trước khi gặp Campuchia vào 18h30 tối ngày 26-11.

Sau trận đấu với Campuchia, ĐT Việt Nam sẽ về nước nghỉ ngơi ít ngày trước khi thi đấu trận bán kết lượt đi (hiện tại chưa xác định đối thủ ở bán kết).

Nếu nhất bảng B (khả năng này gần như sẽ xảy ra khi ĐT Việt Nam chỉ cần hòa Campuchia), thầy trò HLV Hữu Thắng sẽ đá bán kết lượt đi trên sân khách (hoặc gặp Philippines, hoặc Singapore, hoặc Indonesia) ngày 3-12, sau đó được đá trận lượt về trên sân Mỹ Đình ngày 7-12.