Tuyển Việt Nam lắp ghép đội hình, sẵn sàng đấu Afghanistan

  • 28/05/2022 11:43
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Sự có mặt của bộ ba trụ cột Hùng Dũng, Tiến Linh, Hoàng Đức vừa vô địch SEA Games 31 giúp HLV Park Hang-seo có đủ đội hình để tiến hành lắp ghép chiến thuật, chuẩn bị cho trận giao hữu đội tuyển Afghanistan.

Chiều 27-5, đội tuyển Việt Nam có buổi tập thứ hai tại Hà Nội chuẩn bị cho trận giao hữu quốc tế gặp đội tuyển Afghanistan (19h ngày 1-6, sân Thống Nhất - TP.HCM).

Ở buổi tập này, đội tuyển đã đủ quân số khi nhóm 3 cầu thủ vừa vô địch SEA Games 31 là Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Tiến Linh, Nguyễn Hoàng Đức hội quân, nhờ đó, thầy Park có đủ lực lượng để triển khai, lắp ghép chiến thuật.

Tuyển Việt Nam lắp ghép đội hình, sẵn sàng đấu Afghanistan ảnh 1

Tiến Linh cùng đội tuyển Việt Nam tích cực tập luyện cho trận giao hữu với đội tuyển Afghanistan

So với buổi đầu thiên về thể lực và xả hơi, buổi tập chiều qua diễn ra nghiêm túc và tập trung hơn vào chiến thuật.

Thầy Park chăm chú quan sát học trò rồi ghi chép tỉ mỉ vào giấy, sau đó, ông hội ý với các trợ lý chuyên môn. Cựu tiền đạo Anh Đức trong vai trợ lý HLV Park Hang-seo cũng tích cực hỗ trợ, nhắc nhờ đàn em trong tập luyện và sẵn sàng chỉnh các động tác sai.

Hôm nay 28-5, thầy trò HLV Park Hang-seo di chuyển vào TP.HCM và có 4 ngày chuẩn bị trước khi đấu giao hữu với Afghanistan.

Vé xem trận đấu được ban tổ chức mở bán từ trực tiếp tại sân Thống Nhất từ sáng 29-5, với 3 mệnh giá 150.000, 300.000 và 400.000 đồng.

Tin cùng chuyên mục