Tuyển thủ Xuân Hiếu có thể trở lại sau 6 tháng

ANTĐ - Sáng qua 26-9, tuyển thủ trẻ Xuân Hiếu đã được CLB HAGL và gia đình chuyển từ bệnh viện Quy Nhơn lên bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) sau ca phẫu thuật được kết luận ban đầu là thành công. 

Trước đó, Xuân Hiếu gặp phải tai nạn hy hữu trong một vụ va chạm giao thông giữa 2 ô tô lưu thông ngược chiều nhau ở cổng Học viện Bóng đá HAGL hôm 24-9 vừa qua, được đưa vào bệnh viện Quy Nhơn trong tình trạng nguy kịch, chấn thương ở vùng cổ.

Hiện tại, điều khiến BHL đội bóng phố Núi cũng như gia đình Xuân Hiếu lo lắng nhất, là ảnh hưởng của vụ tai nạn có thể cướp đi cả sự nghiệp của tiền vệ đa năng này. Trao đổi với phóng viên Báo ANTĐ vào chiều qua, HLV phó Huỳnh Văn Ảnh của CLB HAGL cho biết: “Lúc này sức khỏe của Hiếu đã tốt hơn rất nhiều. Chúng tôi hy vọng và sẽ cố gắng làm mọi cách để hệ thần kinh của cậu ấy không bị ảnh hưởng, để cậu ấy có thể trở lại sân cỏ. Nếu cần, CLB HAGL sẵn sàng hỗ trợ để Xuân Hiếu sang nước ngoài chữa trị. Theo các bác sĩ thì chấn thương như của Xuân Hiếu sẽ  có thể hoàn toàn bình phục sau khoảng 6 tháng”.