Tuyển thủ Tây Ban Nha mất trộm vì đưa gái vào phòng ngủ?

  • 26/06/2013 11:51
  • 0 bình luận
  • Ngọc Anh
  • In bài
ANTĐ - Theo tờ Globo, các nhân viên của khách sạn ở Recife nơi tuyển Tây Ban Nha đóng quân khẳng định, vụ mất trộm chỉ xảy ra sau khi tuyển Tây Ban Nha tổ chức bữa tiệc ăn mừng chiến thắng 2-1 trước Uruguay.
Tuyển thủ Tây Ban Nha mất trộm vì đưa gái vào phòng ngủ? ảnh 1
Các tuyển thủ Tây Ban Nga tại khách sạn Golden Tulip

Hôm 20-6, đại diện của FIFA xác nhận việc trong lúc các cầu thủ Tây Ban Nha đang đá với Uruguay, nhóm trộm đã đột nhập khách sạn Golden Tulip tại Recife (nơi Tây Ban Nha đóng quân), lấy đi tiền mặt lẫn nhiều vật dụng cá nhân của các cầu thủ.

Tuy nhiên, khi cảnh sát chưa đưa ra được kết luận thì tờ Globo đăng tải thông tin dẫn lời các nhân viên của khách sạn Golden Tulip, khẳng định rằng vụ mất trộm chỉ xảy ra sau khi tuyển Tây Ban Nha tổ chức bữa tiệc ăn mừng chiến thắng 2-1 trước Uruguay.

Theo đó, để ăn mừng kết quả thuận lợi ngày ra quân, nhà đương kim vô địch thế giới đã thuê hẳn một ban nhạc và dàn chân dài đến biểu diễn góp vui. Ban nhạc chơi tới tận 1 giờ sáng trong khi 5 cô gái cùng với 5 cầu thủ và các trợ lý tuyển Tây Ban Nha chơi đánh bài “lột đồ” tới tận khuya.

Sáng hôm sau, khi tỉnh dậy các tuyển thủ ĐT Tây Ban Nha mới phát hiện ra sự việc. Pique là người đầu tiên phát hiện mình bị mất 1.000 euro và vật dụng cá nhân. Ngoài Pique, có 5 cầu thủ khác của ĐT Tây Ban Nha cũng bị mất đồ.

Trước thông tin này, hôm qua LĐBĐ Tây Ban Nha (RFEF) đã lên tiếng cáo buộc báo chí Brazil làm “tổn hại danh dự” đội tuyển Tây Ban Nha.

RFEF tuyên bố trên website của đội tuyển Tây Ban Nha: "Sáu cầu thủ của chúng tôi bị cướp ở khách sạn, điều này đã được báo cáo cho cảnh sát. Chúng tôi xin nói thêm tố cáo này không nhằm tấn công ban tổ chức, cũng không chống lại FIFA và đất nước Brazil. Nên những hành động nói xấu nhắm vào chúng tôi thật đáng bị lên án”.

Antonio Bustillo, người đứng đầu bộ phận truyền thông của Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha, cũng phản đối cáo buộc trên. Ông khẳng định không hề có bữa tiệc nào được tổ chức tại đại bản doanh của La Roja. Có lẽ, sự phản ứng mạnh mẽ này của RFEF nhằm cứu vãn danh dự cho các tuyển thủ Tây Ban Nha.

Tin cùng chuyên mục