Tuyển nữ Việt Nam nhận 'doping tiền thưởng' trước trận tranh vé World Cup

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - ĐT nữ Việt Nam được LĐBĐ Việt Nam (VFF) thưởng 1 tỷ đồng sau chiến thắng trước Thái Lan, như nguồn động lực lớn trước khi bước vào trận quyết đấu tranh vé dự VCK World Cup nữ 2023 với Đài Bắc Trung Hoa.

Chiều 2-2-2022, đội tuyển nữ Việt Nam có trận thắng quan trọng với tỉ số 2-0 trước đội tuyển nữ Thái Lan, nhờ các pha lập công của Huỳnh Như và Thái Thị Thảo.

Chiến thắng này giúp thầy trò HLV Mai Đức Chung chạm một tay vào tấm vé dự VCK World Cup nữ 2023.

Tuyển nữ Việt Nam nhận 'doping tiền thưởng' trước trận tranh vé World Cup với Đài Bắc Trung Hoa

Tuyển nữ Việt Nam nhận 'doping tiền thưởng' trước trận tranh vé World Cup với Đài Bắc Trung Hoa

Để biểu dương tinh thần và tiếp thêm động lực cho ĐT nữ Việt Nam, VFF đã thưởng "nóng" cho cả đội số tiền 1 tỷ đồng. Đó được coi là "liều doping" tinh thần quan trọng cho họ trước trận quyết đấu với ĐT nữ Đài Bắc Trung Hoa vào ngày 6-2 tới.

Sau trận đấu với Thái Lan, các cô gái Việt Nam có quãng nghỉ lên tới 4 ngày, trong khi Đài Bắc Trung Hoa phải chạm trán Thái Lan vào ngày 4-2 trước khi gặp Việt Nam chỉ 2 ngày sau đó.

Theo HLV Mai Đức Chung, ông và các học trò khát khao dự World Cup và sẽ chơi bằng tất cả khả năng của mình ở trận gặp Đài Bắc Trung Hoa, nơi mà nếu giành chiến thắng, chúng ta sẽ có vé chính thức tới VCK World Cup nữ 2023.