Tuyên dương 75 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2023

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Tối 25/5, Đoàn Khối các cơ quan Trung ương tổ chức Lễ tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2023.
Tặng biểu trưng và giấy chứng nhận cho đại biểu thanh niên tiên tiến

Tặng biểu trưng và giấy chứng nhận cho đại biểu thanh niên tiên tiến

Các đại biểu được tuyên dương có độ tuổi trung bình là 30 tuổi. Có 32 đại biểu nữ, 43 đại biểu nam, đến từ 56 cơ sở Đoàn trực thuộc Khối các cơ quan Trung ương với nhiều thành phần như cán bộ, công chức, viên chức trẻ; nhà báo trẻ; cán bộ Đoàn; giảng viên trẻ; sinh viên; nhà khoa học trẻ; văn nghệ sĩ trẻ.

Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao Kỷ niệm chương và chứng nhận tặng 75 đại biểu thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác Khối các cơ quan Trung ương năm 2023.

Đây đều là những cá nhân tiêu biểu công tác tại các cơ quan tham mưu chiến lược của Đảng, Chính phủ, Quốc hội, cơ quan nghiên cứu khoa học, báo chí, Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể chính trị-xã hội, xã hội-nghề nghiệp Trung ương; điển hình, xuất sắc trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, đóng góp xứng đáng trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi, có uy tín và ảnh hưởng tích cực trong đoàn viên, thanh niên Khối các cơ quan Trung ương nói riêng, cộng đồng nói chung.

Cùng ngày, các đại biểu đã tham gia nhiều hoạt động như: dâng hương, báo công với Bác tại Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh; gặp Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng; thảo luận, chia sẻ ý kiến tại Diễn đàn “Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh - Những giá trị trong xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức trẻ giai đoạn hiện nay”.