Tuyên dương 56 cán bộ, công chức, viên chức trẻ giỏi toàn quốc

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  Trong hai ngày 2 và 3/11, Trung ương Đoàn tổ chức Giải thưởng “Cán bộ, công chức, viên chức trẻ giỏi” toàn quốc năm 2020. Giải thưởng năm nay trao cho 56 gương tiêu biểu xuất sắc.

Giải thưởng ”Cán bộ, công chức, viên chức trẻ giỏi” toàn quốc lần thứ VII năm 2020 có 186 hồ sơ đề cử của 46 đơn vị.

Ban tổ chức đã xét duyệt và quyết định tuyên dương 56 gương đạt giải thưởng “Cán bộ, công chức, viên chức trẻ” giỏi toàn quốc năm 2020, gồm: 33 đai biểu là công chức nhà nước đang công tác ở các cơ quan hành chính, đoàn thể từ cấp huyện đến trung ương; 13 đại biểu là viên chức đang công tác ở các đơn vị, trung tâm sự nghiệp; 10 đại biểu là cán bộ, chiến sỹ đang công tác trong các đơn vị quân đội, công an.

Theo ban tổ chức, đây là những đại biểu tiêu biểu, có nhiều thành tích xuất sắc trong tham gia cải cách hành chính; nhiều sáng kiến, sáng tạo trong lao động, sản xuất được triển khai trong các cơ quan, đơn vị; tiêu biểu trong thực hiện đạo đức công vụ, xây dựng văn minh công sở, trong triển khai phong trào “3 trách nhiệm”.

Sau 6 lần tổ chức đã có 323 cá nhân nhận Giải thưởng “Cán bộ, công chức, viên chức trẻ giỏi” toàn quốc. Qua việc kết nối và nắm bắt từ cơ sở, nhiều bạn được tuyên dương khi trở về đơn vị đã có nhiều đóng góp tích cực, xứng đáng với danh hiệu được vinh danh, tiếp tục được cấp ủy quan tâm đào tạo, bồi dưỡng, rèn luyện, trưởng thành.