Tuyên dương 420 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Ngày 27/9, Trung ương Đoàn tổ chức lễ tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc lần thứ VII - năm 2023.
Các đại biểu và gương thanh niên tại lễ tuyên dương

Các đại biểu và gương thanh niên tại lễ tuyên dương

Phát biểu tại lễ tuyên dương, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy chúc mừng 420 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, những đại diện tiêu biểu của tuổi trẻ từ mọi miền Tổ quốc về tham dự đại hội.

Theo anh Bùi Quang Huy, 420 gương mặt tiêu biểu được lựa chọn tham dự lễ tuyên dương chính là minh chứng rõ nét nhất cho kết quả triển khai Chỉ thị số 05-CT/TƯ trong hơn 2 năm qua; kỳ vọng các thanh niên tiên tiến sẽ tiếp tục phát huy mạnh mẽ tinh thần tiên phong, gương mẫu như lời căn dặn của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng gửi gắm tại Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII.

Trong khuôn khổ chương trình, các đại biểu đã cùng giao lưu với các gương điển hình, nghe những chia sẻ để hiểu rõ hơn những kết quả trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và những nỗ lực, cố gắng cũng như thành tích của các đại biểu.

Cũng tại lễ tuyên dương, lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Trung ương Đoàn, thành phố Hà Nội đã trao Chứng nhận Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc lần thứ VII năm 2023 tặng 75 đại biểu xuất sắc đại diện cho các tỉnh, thành đoàn, đoàn trực thuộc, những bạn trẻ tiêu biểu trong các lĩnh vực lao động, học tập, rèn luyện...