• Họa sỹ Còm vẽ "Chân dung xuân"

  Họa sỹ Còm vẽ "Chân dung xuân"

  ANTD.VN -“Chân dung Xuân”, triển lãm tiếp nối chuyên đề tranh về hoa đào của họa sỹ Còm (Nguyễn Hữu Khoa), đã khai mạc vào chiều ngày 3-1 tại Nhà triển lãm 29 Hàng Bài.

 • "Bên kia đèo Mã Phục"

  "Bên kia đèo Mã Phục"

  ANTD.VN - Là tên tập hồi ức của nhà báo Nguyễn Như Mai do NXB Kim Đồng ấn hành kể về những ngày tháng tuổi thơ sống nơi núi rừng thẳm xanh. 

 • Nghệ thuật tái chế đồ phế thải

  Nghệ thuật tái chế đồ phế thải

  ANTD.VN - Triển lãm “Nghệ thuật tái chế 1980s” sẽ đem lại cái nhìn mới mẻ cho người xem về vạn vật, đồng thời giúp đỡ các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. 

 • Cô bé gốc Việt 8 tuổi làm thơ

  Cô bé gốc Việt 8 tuổi làm thơ

  ANTD.VN - “Cô gái trên trăng” là tên tập thơ của cô bé gốc Việt 8 tuổi - Bông An được NXB Hội Nhà văn và Công ty Nhã Nam ấn hành. 

 • Gặp lại "Thủy thủ Popeye"

  Gặp lại "Thủy thủ Popeye"

  ANTĐ - “Những huyền thoại truyện tranh thế giới” là bộ ba tác phẩm kinh điển gồm “Thủy thủ Popeye”, “Cha và con”, “Henry nghịch ngợm”, vừa được Nhà xuất bản Kim Đồng giới thiệu tới bạn đọc. 

 • Ngày hội gia đình Việt Nam năm 2016

  Ngày hội gia đình Việt Nam năm 2016

  ANTĐ - Từ ngày 25 đến 28-6 tại Trung tâm Triển lãm VHNT Việt Nam, số 2 Hoa Lư, sẽ diễn ra triển lãm với chủ đề “Mái ấm gia đình Việt”. 

 • Phạm Hồng Minh chính thức ra MV "Màu đời"

  Phạm Hồng Minh chính thức ra MV "Màu đời"

  ANTĐ -Họa sĩ trình diễn Phạm Hồng Minh đã chính thức ra mắt MV mới với tên gọi "Màu đời". MV là những hình ảnh, tâm sự về tuổi thơ khốn khó và cố gắng vươn lên của Phạm Hồng Minh. 

 • Lời hứa là vô giá

  Lời hứa là vô giá

  ANTĐ - Gia đình George có một trang trại nhỏ ở ngoại ô thành phố, cuối tuần nào gia đình cậu cũng về đây nghỉ ngơi, vui chơi. George rất thích nơi này vì cả tuổi thơ của cậu đã trải qua ở đây, rất nhiều kỷ niệm gắn bó.

 • Mục tiêu cho cuộc sống

  Mục tiêu cho cuộc sống

  ANTĐ - Fernando là một doanh nhân thành đạt, ông sở hữu một hệ thống siêu thị bán lẻ lớn nhất cả nước. Điều đáng nói là ông sinh ra trong một gia đình nghèo khó, phải trải qua một tuổi thơ vất vả và lập nghiệp từ hai bàn tay trắng. 

 • Trẻ con “nuôi” người lớn

  Trẻ con “nuôi” người lớn

  ANTĐ - Vẫn đang trong tiết Ngâu mưa gió sụt sùi, mà các quầy bánh Trung thu đã trưng bày la liệt đủ loại. Nhiều người lướt qua không nhòm ngó vì thừa biết chúng không dành cho con cháu họ.

 • “Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ’ ra mắt bản tiếng Anh

  “Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ’ ra mắt bản tiếng Anh

  ANTĐ - Ngày 9-10, ấn bản tiếng Anh cuốn sách nổi tiếng của Nguyễn Nhật Ánh sẽ ra mắt độc giả Mỹ với tựa đề tiếng Anh là Give me a ticket to childhood, sách được dịch giả William Naythons chuyển ngữ, nhà xuất bản Overlook, Mỹ, ấn hành. 

 • Chúng em vẽ về Tổ quốc

  Chúng em vẽ về Tổ quốc

  ANTĐ - Với chủ đề “Chúng em vẽ về Tổ quốc xanh, hành tinh xanh”, các em thiếu nhi Cung Thiếu nhi Hà Nội sẽ mang đến người xem 100 bức tranh vẽ về môi trường, thiên nhiên, cảnh đẹp của Thủ đô và nhiều vùng miền Tổ quốc. 

 • Tấm bản đồ gửi tặng các chiến sỹ Trường Sa

  Tấm bản đồ gửi tặng các chiến sỹ Trường Sa

  ANTĐ - Tại triển lãm-Hội chợ “Thế giới tuổi thơ lần thứ 17”, BTC sẽ trưng bày tấm bản đồ Việt Nam cỡ lớn để các em thiếu niên, nhi đồng viết lên những suy nghĩ và gửi gắm tình cảm đến các chiến sỹ đang ngày đêm canh giữ biển trời của Tổ quốc. 

 • Ca sĩ Tân Nhàn: Hát từ những ký ức buồn

  Ca sĩ Tân Nhàn: Hát từ những ký ức buồn

  ANTĐ - Đến bây giờ, trong những giấc mơ, tôi vẫn thấy mình khóc khi đang hứng nước mưa trong cái nhà giột ngày xưa. Những ký ức luôn đi theo mình, nó là một phần máu thịt của mình.

 • “Thiên đường tuổi thơ”

  “Thiên đường tuổi thơ”

  ANTĐ - Tập hợp những tiết mục nhạc kịch tạp kỹ và hài kịch hấp dẫn được dàn dựng công phu, các nghệ sỹ Nhà hát Tuổi trẻ sẽ mang đến cho các em thiếu nhi chương trình nghệ thuật “Thiên đường tuổi thơ”.