Tuổi già, bóng xế, HLV của Arsenal vẫn bỏ vợ

  • 23/09/2015 14:56
  • 0 bình luận
  • Đức Anh
  • In bài
ANTĐ - HLV của Arsenal, Arsene Wenger và người vợ gắn bó từ lâu, Annie vừa quyết định đường ai, nấy đi trên tinh thần tự nguyện. Đây là thông tin khiến giới hâm mộ rất bất ngờ, bởi chiến lược gia người Pháp và vợ nổi tiếng là cặp đôi gắn bó, đặc biệt là họ đang ở độ tuổi ông, bà.

Các nguồn tin gần gũi tiết lộ, Wenger đã ly dị người vợ 59 tuổi sau nhiều tháng đồn đoán về cuộc hôn nhân gặp sóng gió. Chiến lược gia người Pháp và bà Annie chia tay theo một gói tài chính và phân chia tài sản trên tinh thần tự nguyện. Cặp đôi này có một cô con gái 18 tuổi, nhưng không thấy xuất hiện cùng nhau kể từ năm 2013.

Tuổi già, bóng xế, HLV của Arsenal vẫn bỏ vợ ảnh 1

Theo thừa nhận từ trước đó của Wenger, áp lực cao từ công việc với Arsenal khiến cho cuộc hôn nhân của ông gặp nhiều khó khăn. Ông không có nhiều thời gian để chăm sóc vợ con, điều lý giải tại sao bà Annie cảm thấy chán nản, nhất là khi đã ở tuổi xế chiều.

Hồ sơ lưu trữ tại tòa án tại quê hương của Wenger ở Strasbourg, Pháp, thể hiện ông và bà Annie không chung sống với nhau kể từ tháng 6 năm năm nay. Tuy hồ sơ này không phải là giấy tờ chứng minh vụ ly hôn đầy đủ, song cặp đôi này không còn nghĩa vụ gì với nhau.

Một nguồn tin cho biết, chiến lược gia 65 tuổi và bà Annie, những người làm đám cưới vào tháng 12-2010 sau thời gian dài gắn bó, cảm thấy “không còn hạnh phúc”.
Trong cuộc phỏng vấn năm 2008, Wenger từng hứa hẹn sẽ chia tay bóng đá để gần gũi với vợ, nhưng rốt cục ông vẫn gắn bó trên băng ghế huấn luyện của Arsenal, nơi HLV này chưa có ý định giải nghệ. 

Tin cùng chuyên mục