Tưng bừng Ngày hội Ẩm thực tại hệ thống Vincom Mega Mall

  • 02/04/2014 06:30
  • 0 bình luận
  • P.V
  • In bài
ANTĐ - Không chỉ có những phút giây nghỉ ngơi, thư giãn đầy ý nghĩa bên gia đình, bạn bè, nhiều hoạt động thú vị cùng những phần quà hấp dẫn đang chờ đón khách hàng đến với Ngày hội Ẩm thực tại Trung tâm thương mại (TTTM) Vincom Mega Mall (VMM) với nhiều mức ưu đãi, giảm giá lên tới 50%. 

Theo đó, bắt đầu từ 2-4, Ngày hội Ẩm thực sẽ được tổ chức định kỳ hàng tuần vào thứ 4 tại VMM Royal City và thứ 5 tại VMM Times City với sự tham gia của rất nhiều nhà hàng. Đến với ngày hội, thực khách không chỉ có cơ hội trải nghiệm những không gian văn hóa ẩm thực sang trọng, đặc trưng vùng miền cũng như thưởng thức nhiều món ăn đặc sắc của Việt Nam và thế giới với mức ưu đãi, giảm giá lên đến 50% mà còn được tham gia vào một chuỗi sự kiện thú vị và hấp dẫn để giành được những phần quà thân thương, ý nghĩa tặng cho mình hay người thân. 

Với sự kiện “Ai đưa bé đến Ngày hội Ẩm thực tuần này?”, 250 khách hàng nhỏ tuổi đầu tiên đến với Ngày hội Ẩm thực tại VMM Royal City (thứ 4) và VMM Times City (thứ 5) sẽ được nhận 1 phần quà là một bộ đồ dùng học tập các nhân vật được yêu thích. Cùng với đó, chương trình bốc thăm may mắn mang tên “Ai là người may mắn” sẽ được tổ chức đúng ngày diễn ra sự kiện với rất nhiều quà tặng hấp dẫn như vé vào cửa miễn phí tại các khu vui chơi giải trí như Vinpearl Water Park, Vinpearl Ice Rink, Vinpearl Games, Vinpearl Aquarium, VinKE… hoặc voucher ẩm thực trị giá 100.000 đồng.

Tin cùng chuyên mục