Tưng bừng Festival Sinh viên Thủ đô năm 2017

ANTD.VN - Ngày 7-1, Festival Sinh viên Thủ đô lần thứ IV năm 2017 đã khai mạc tại Học viện Ngân hàng, Festival có sự tham gia của hàng ngàn sinh viên tại hơn 60 trường đại học, cao đẳng, học viện trên địa bàn thành phố. 

Với nhiều nội dung hoạt động sôi nổi, phong phú, hấp dẫn, Festival Sinh viên Thủ đô năm nay là sân chơi lớn, bổ ích, thể hiện trí tuệ, sự năng động, sáng tạo, tinh thần đoàn kết của sinh viên Thủ đô trong thời đại mới. 

Tại Festival, 15 đơn vị, doanh nghiệp tham gia trưng bày những công trình sáng tạo, đề tài nghiên cứu khoa học, mô hình, ý tưởng đạt giải cao trong các cuộc thi trong nước và quốc tế, nhiều công trình, đề tài có tính ứng dụng cao hay những sản phẩm hữu ích, đầy sự sáng tạo và tiện dụng trong cuộc sống với giá thành hợp lý.

Trong khuôn khổ chương trình, Festival còn tổ chức Ngày hội Sinh viên khỏe với nhiều nội dung thi đấu thể thao sôi nổi như bóng đá nam nữ, vật tay, kéo co, cầu lông, bóng bàn… tạo ra một sân chơi lành mạnh, giúp sinh viên Thủ đô giao lưu và khích lệ tinh thần tập luyện thể dục thể thao. 

Cũng tại Ngày hội, Hội sinh viên thành phố Hà Nội đã trao học bổng cho 20 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên, đạt nhiều thành tích trong học tập.