Tưng bừng đón Noel cùng Sony Center Times City

  • 24/12/2013 21:48
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài
ANTĐ -Ngày 24-12, Sony Center Times City do Công ty Electronics Việt Nam và công ty TNHH dịch vụ Hoàng Hải đã tưng bừng khai trương tại tầng B1 Vincom Mega Mall Time City.

Hòa trong không khí tưng bừng dịp Giáng sinh, Sony Center Times City là showroom thứ 8 có mặt tại Hà Nội và là thứ 21 trên toàn quốc đã làm sôi động thêm ngày lễ khai trương khu đô thị cao cấp. Sony là thương hiệu điện tử, công nghệ cao cấp và đa dạng, thế nên trong ngày khai trương Sony Center Times City đã bị khách hàng “chiếm” hết không gian rộng trên 200 m2 để chiêm ngưỡng và trải nghiệm dòng sản phẩm lần đâu tiên có mặt tại Việt Nam.

Tưng bừng đón Noel cùng Sony Center Times City ảnh 1
Đại diện Sony Nhật Bản tại Việt Nam cùng đại diện Công ty TNHH dịch vụ Hoàng Hải cắt băng khai trương showroom Sony Center Times City tại Vincom Mega Mall Times City, Minh Khai, Hà Nội


Trong dịp này khách hàng đến với Sony Center Times City không chỉ được trải nghiệm các dòng sản phẩm điện tử, công nghệ cao cấp của Sony mà còn được hòa vào không gian của hi-end thế hệ mới mà Sony đã dày công nghiên cứu để có những sản phẩm độc đáo mang chất lượng đột phá.  

Tưng bừng đón Noel cùng Sony Center Times City ảnh 2
Khách hàng trải nghiệm các dòng sảm phẩm tại Sony Center Times City


Ông Bùi Hoàng Hải - Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ - Thương mại Hoàng Hải, cho biết: “Giống như các Sony Center khác, điểm khai trương này chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng nhiều gói dịch vụ tiện ích. Ví dụ như dịch vụ Premium Services hướng đến ba mục tiêu chính như giải trí, bổ sung kiến thức cho khách hàng thông qua việc khách hàng trải nghiệm sản phẩm, tư vấn giải đáp riêng biệt từ các chuyên gia, hỗ trợ chuyên nghiệp như đưa hàng và lắp đặt miễn phí… Ngoài dịch vụ ra, trong dịp khai trương tại Sony Center Times City, chúng tôi có đa dạng chương trình khuyến mại nhiều quà có gí trị đối với từng dòng sản phẩm cụ thể”.

Tin cùng chuyên mục