Túng bấn, Maradona đưa vợ cũ ra tòa

  • 28/08/2015 07:45
  • 0 bình luận
  • Đức Anh
  • In bài
ANTĐ - Huyền thoại bóng đá Argentina, Diego Maradona sẽ tiến hành các thủ tục pháp lý, ở cả Argentina và Mỹ, kiện vợ cũ Claudia Villafane, người bị cáo buộc tự ý rút tiền chung của 2 người tại ngân hàng để mua bất động sản.

Luật sư của Maradona, Matthias Morla đã tới Mỹ để theo đuổi vụ kiện “chống lại Villafane gian lận”.

Túng bấn, Maradona đưa vợ cũ ra tòa ảnh 1

Phía Maradona đề nghị Tòa án phối hợp với ngân hàng để cung cấp những bằng chứng cho thấy Villafane rút tiền thời điểm cặp đôi vẫn sống với nhau. Theo huyền thoại này, việc rút tiền từ tài khoản ngân hàng của Villafane là bất hợp pháp, bởi nó không có sự đồng ý của ông. Ngoài ra, Maradona cũng đề cập đến khả năng người vợ cũ trốn thuế hoặc phạm tội rửa tiền.

Theo luật sư Morla, thân chủ của ông cũng đòi Villafane “thực hiện trách nhiệm bồi thường dân sự khoản tiền 800.000 USD”.

Phản ứng trước thông tin này, bà Villafane cho rằng mọi chuyện sẽ giải quyết ở Tòa án. Về phần mình, Villafane luôn cho rằng bà không làm bất cứ điều gì vi phạm. 

Theo đánh giá của giới chuyên môn, Maradona đang rơi vào tình trạng túng bấn. Kể từ lúc giải nghệ, huyền thoại của bóng đá Argentina không có nhiều nguồn thu. Cựu tiền đạo này từng nghiện ma túy và phải trải qua nhiều năm để cai nghiện. 

Maradona từng dẫn dắt đội tuyển Argentina từ năm 2008 đến 2010, trước lúc làm việc với CLB Al Wasl mùa giải 2011-2012. Kể từ thời điểm đó, Maradona không liên quan đến các hoạt động bóng đá.

Tin cùng chuyên mục