Tuần lễ phim Hàn Quốc: Chạm đến trái tim người dân xứ Quảng thông qua ngôn ngữ điện ảnh

ANTD.VN -'Tuần lễ phim Hàn Quốc tại Quảng Nam' là sự kiện chào mừng kỷ niệm 25 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao song phương Việt Nam – Hàn Quốc.

"Tuần lễ phim Hàn Quốc tại Quảng Nam" vừa diễn ra tại Trung tâm văn hóa tỉnh (TP Tam Kỳ), đã chạm đến trái tim của người dân xứ Quảng thông qua ngôn ngữ điện ảnh.

Tuần phim giới thiệu tới khán giả Quảng Nam những tác phẩm  điện ảnh xoay quanh chủ đề tình cảm gia đình, phong phú về chất liệu song lại vô cùng xúc động, giàu tính nhân văn, được giới chuyên môn đánh giá cao, đồng thời đã gặt hái được thành công ở thị trường trong và ngoài nước.

Bộ phim "Tình yêu của tôi, cô dâu của tôi"

5 tác phẩm được trình chiếu gồm phim Hy vọng, tác phẩm đạt giải Phim xuất sắc nhất của Giải thưởng Điện ảnh Rồng xanh lần thứ 34, giải thưởng điện ảnh uy tín nhất của Hàn Quốc, phim Giấc mơ ngày trọng đại, bộ phim hoạt hình đánh dấu bước tiến vượt bậc của Hàn Quốc trong công nghệ làm phim hoạt hình, phim Bắt cóc cún cưng, tác phẩm được Bộ VHTTDL Hàn Quốc lựa chọn là Phim tiêu biểu dành cho thanh thiếu niên năm 2014, ngoài ra các phim Tình yêu của tôi, cô dâu của tôi Cô vợ lắm chiêu cũng đều là các tác phẩm điện ảnh được yêu thích tại Hàn Quốc.

Dù chỉ diễn ra ít ngày nhưng tuần lễ phim đã thu hút được đông đảo khán giả tới thưởng thức. Đặc biệt, chương trình đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các khán giả trẻ.