Từ "xấu lạ", Thảo Trang "mới lạ" trong Vũ điệu đam mê

  • 05/12/2013 11:07
  • 0 bình luận
  • H.Anh
  • In bài
ANTĐ - Với biệt danh "xấu lạ", ca sĩ Thảo Trang ngày càng trẻ đẹp, quyến rũ và cá tính hơn. Xuất hiện trong đêm thi tới của Vũ điệu đam mê, cô ca sĩ này sẽ trình diễn một ca khúc về tình yêu- một đề tài "mới lạ" của cô.
Liveshow 7 Vũ điệu đam mê vừa qua kết thúc với những phần thi đầy kỹ thuật và bùng nổ của 8 nhóm/thí sinh. Kết quả, nhóm Bằng Linh đã không may mắn khi vào vòng dance off (nhảy và loại trực tiếp) và chưa nhận được nhiều sự ưu ái của khán giả. Đêm thi tuần này, 7 nhóm/thí sinh còn lại sẽ tiếp tục khẳng định tài năng của mình qua chủ đề Thử thách thông qua video của các ngôi sao. Và trở lại với đêm thi theo hình thức vòng tròn tính điểm, các thí sinh sẽ có thêm thời gian tập luyện, chuẩn bị chu đáo hơn cho tiết mục của mình.
Từ "xấu lạ", Thảo Trang "mới lạ" trong Vũ điệu đam mê ảnh 1

Đến với đêm thi tới, chương trình sẽ chào đón sự góp mặt của ca sĩ Thảo Trang. Trưởng thành từ một cuộc thi ca hát năm 2007, tên tuổi của Thảo Trang dần đến gần hơn với công chúng không chỉ bởi chất giọng khỏe khoắn, nội lực mà còn bởi phong cách biểu diễn đầy lôi cuốn. Ngoài ra, cô còn luôn biết cách để mình trở nên nổi bật hơn với gu ăn mặc thời trang, cá tính.

Từ "xấu lạ", Thảo Trang "mới lạ" trong Vũ điệu đam mê ảnh 2

Từ "xấu lạ", Thảo Trang "mới lạ" trong Vũ điệu đam mê ảnh 3
Thảo Trang ngày càng xinh đẹp, quyến rũ hơn


Tham gia vào liveshow 8 Vũ điệu đam mê sắp tới, Thảo Trang sẽ mang đến một ca khúc về tình yêu do nhạc sĩ Dương Khắc Linh viết riêng cho cô. Đây là ca khúc nằm trong mini album mới nhất của Thảo Trang. Nói về phần biểu diễn của mình, Thảo Trang chia sẻ, ca khúc mà cô thể hiện trong Vũ điệu đam mê tuần này là một ca khúc viết về tình yêu, đây có thể xem là điều mới lạ bởi trước đây, Thảo Trang rất hiếm khi hát những ca khúc về đề tài này.

Ca khúc lần này Thảo Trang mang đến hứa hẹn sẽ là một nguồn cảm hứng cho các nhóm/thí sinh, để họ sẽ thể hiện thật tốt phần thi của mình. Liveshow 8 Vũ điệu đam mê sẽ đến với khán giả vào ngày 7-12 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3.

Tin cùng chuyên mục