Từ trò quản lý bóng đá, fan cuồng vượt 5.000 km để gặp thần tượng ngoài đời

  • 22/08/2015 15:54
  • 0 bình luận
  • Đức Anh
  • In bài
ANTĐ - Tham gia trò chơi Quản lý bóng đá trên Internet, CĐV người Italia, Alessandro Colombini đã viết nên “câu chuyện cổ tích” sau khi vượt qua 5.000 km để chụp bức ảnh kỷ niệm với thần tượng ở ngoài đời. 

Colombini là một trong số những người chơi trò Quản lý bóng đá, một trò chơi trên máy tính hoặc điện thoại thông minh tương tự như Top Eleven thịnh hành trên mạng xã hội Facebook những năm gần đây. CĐV này làm HLV dẫn dắt đội bóng ảo của Bắc Ailen, Derry City.  

Từ trò quản lý bóng đá, fan cuồng vượt 5.000 km để gặp thần tượng ngoài đời ảnh 1

Thức dậy vào một buổi sáng, CĐV 19 tuổi từ Livorno đột nhiên cậu ta nhận ra rằng, phải gặp một trong số những cầu thủ đã thi đấu rất ấn tượng ở đội bóng của mình. Chính vì lý do này, Colombini muốn thực hiện niềm yêu thích giống như bất cứ CĐV nào: đó là gặp và xin chữ ký của thần tượng.

Từ trò quản lý bóng đá, fan cuồng vượt 5.000 km để gặp thần tượng ngoài đời ảnh 2

Cầu thủ chơi hay nhất trong trò chơi Quản lý bóng đá của Colombini là tiền đạo Patrick McEleney và CĐV này quyết định vượt qua 5.000 km từ Italia tới Bắc Ailen để gặp ngôi sao của Derry “bằng xương, bằng thịt” ở ngoài đời. Kế hoạch của Colombini đã trở thành hiện thực khi anh tới dự khán trận đấu giữa Derry và Limerick, sau đó chụp ảnh lưu niệm với McEleney.

Tin cùng chuyên mục