Tú ông và gái bán dâm cấu kết buôn thiếu nữ lám "gái đứng đường"

  • 29/09/2014 11:12
  • 0 bình luận
  • Khánh Trình
  • In bài
ANTĐ -Để kinh doanh dịch vụ mại dâm ở xã Kỳ Phong, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh, Danh đã tìm đến Ngân, một gái bán dâm và đặt vấn đề cần mua vài cô gái trẻ đẹp. Nhận lời, Ngân về quê lừa bạn mình và một cháu bé để bán cho Danh. Việc bị bại lộ Danh và Ngân đã phải trả giá cho những hành vi của mình.

Tú ông và gái bán dâm cấu kết buôn người

Cao Văn Danh (SN 1989, quê xã Hương Thọ, huyện Vũ Quang) cùng với vợ mình đã có thâm niên nhiều năm kinh doanh gái mại dâm ở xã Kỳ Phong, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh. Với vỏ bọc là nhà hàng ăn uống nhưng thực tế quán ăn của đôi vợ chồng này là địa điểm bán dâm.

Sau khi 2 vợ chồng chia tay nhau, do hám lợi từ nghề kinh doanh mại dâm, đầu năm 2014 thấy nhu cầu mua dâm của cánh tài xế đường dài ngày càng cao, Danh nảy sinh ý định mở nhà hàng như trước để kinh doanh mại dâm.

Danh tìm đến Trần Thị Ngân (SN 1997, trú xã Phúc Đồng, huyện Hương Khê), làm “nghề” bán dâm, đặt vấn đề cần mua vài cô gái trẻ, đẹp. Nếu tìm được và giờ thiệu Danh sẽ trả cho Ngân mỗi cô gái là 5 triệu đồng.

Nhận lời Danh, Ngân đã tìm đến bạn mình là Trần Thị Nga (SN 1997, trú xã Gia Phố, huyện Hương Khê) và cháu Nguyễn Thị Lệ Thu (15 tuổi, đang là học sinh lớp 9, trú xã Hương Vĩnh, huyện Hương Khê) rủ đi bán hàng ăn ở thành phố Hà Tĩnh, với mức lương 10 triệu đồng/tháng. Thấy lương cao Nga và Thu không thắc mắc gì mà gật đầu đồng ý.

Tú ông và gái bán dâm cấu kết buôn thiếu nữ lám "gái đứng đường" ảnh 1
Cao Văn Danh, Trần Thị Ngân tại phiên tòa


Gom được “hàng”, Ngân gọi điện báo cho Danh lên Hương Khê để “nhận hàng”. Khoảng 6h30 ngày 21-4, Ngân và Nga đến cổng trường THCS Hương Vĩnh đón Thu và đưa Thu đến quán cafe TIGON nơi đang có Danh ngồi chờ. Tại đây Danh chỉ nhận Thu với giá 5,4 triệu đồng còn Nga thì không, vì Nga đang mang thai và xấu. Sau đó, Ngân vào nói với Thu là xuống Thành phố với Danh trước rồi mai Ngân và Nga xuống sau, vì có công việc gấp phải giải quyết. Nhưng Ngân lại dẫn Nga đi phá thai để giao “hàng” cho Danh.

Danh đưa Thu xuống Tp Hà Tĩnh và nghỉ ở nhà nghỉ Hồng Châu nằm trên đường Hà Huy Tập. Sau đó Danh chở Thu đến địa phận xã Cẩm Minh, huyện Cẩm Xuyên và xã Kỳ Phong, huyện Kỳ Anh cho Thu thấy và làm quen với cảnh những cô gái bán dâm ở đây vẫy chào, mời khách để sau này về làm theo, đến gần tối Danh lại chở Thu về lại khách sạn Hồng Châu nghỉ.

Cái giá phải trả cho những kẽ buôn người

Những việc làm đen tối của Danh và Ngân cũng đến lúc bại lộ và phải trả giá. Ngày 21-4 Danh đưa Thu xuống thành phố Hà Tĩnh, nhưng ngày hôm sau Danh phải ra Vinh thi bằng lái xe nên đã gọi điện cho mẹ ruột mình là bà Lê Thị Phương (SN 1964) đến khách sạn canh giữ Thu. Trong lúc 2 mẹ con Danh nói chuyện, Thu phát hiện âm mưu của Danh và đòi về nhà. Sợ bị lộ Danh liền đưa cả mẹ mình và Thu vào nghỉ tại Khách sạn Thiên Phú, ở xã Thạch Bình, TP Hà Tĩnh.

Tại khách sạn Thiên Phú, Thu nhất quyết đòi về nhà và nói “nếu chú không cho cháu ra khỏi đây cháu sẽ la lên”. Nghe vậy, Danh tức giận nói: “Mày muốn ra khỏi đây thì phải trả 5,4 triệu đồng, Ngân đã bán mày cho tao với giá đó”. Thu tiếp tục khóc lóc xin Danh thả ra nhưng không được. Sau khi suy nghĩ, sợ bị bại lộ, Danh gọi điện cho Ngân và cho gặp Thu, Ngân nói với Danh “anh cứ thả cháu Thu về, ngày mai tôi sẽ xuống trả lại tiền cho anh”.

Sáng 22-4, Danh đi Vinh để thi bằng lái xe còn bà Phương và cháu Thu ở lại khách sạn. Lợi dụng lúc bà Phương sơ hở Thu đã nhanh trí, trốn thoát đến cầu cứu Công an xã Thạch Bình.

Công an xã Thạch Bình đã đưa nạn nhân đến và báo cáo sự việc với Công an thành phố Hà Tĩnh. Các đối tượng nhanh chóng bị CQĐT bắt giữ và thừa nhận mọi hành vi phạm tội của mình.

Với những hành vi nêu trên, ngày 26-9, TAND tỉnh Hà Tĩnh đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử và tuyên phạt Cao Văn Danh 10 năm 6 tháng tù giam, Trần Thị Ngân 6 năm tù giam về tội “mua bán trẻ em”.

Ngoài ra, các đối tượng Trần Thị Nga và bà Lê Thị Phương có liên quan đến vụ việc nhưng không biết được ý đồ của Danh và Ngân nên không truy cứu trách nhiệm hình sự.

Bản án nghiêm khắc của TAND tỉnh Hà Tĩnh là cái giá thích đáng cho những hành vi tội lỗi của Danh và Ngân.

Tin cùng chuyên mục