• Triệt xóa đường dây mại dâm núp danh nghĩa "PG tiệc" trên mạng xã hội

  Triệt xóa đường dây mại dâm núp danh nghĩa "PG tiệc" trên mạng xã hội

  ANTD.VN - Ngày 3-10, kiểm tra hành chính nhà nghỉ Mỹ Lan, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội tổ công tác Đội CSHS - CAQ Bắc Từ Liêm phát hiện 4 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm đã lập biên bản, mời những người liên quan về trụ sở cơ quan công an để đấu tranh làm rõ.

 • Đánh sập động mại dâm tại nhà nghỉ, thu nhật ký bán dâm 13 lần/ngày

  Đánh sập động mại dâm tại nhà nghỉ, thu nhật ký bán dâm 13 lần/ngày

  ANTĐ - Chụp ảnh gái mại dâm và đăng lên các trang diễn đàn cùng với số điện thoại, một tú ông tên Trọng (hiện chưa xác định được nhân thân lai lịch) đã tổ chức một động mại dâm tại nhà nghỉ Nhật Minh, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Trọng hiện đã bỏ trốn và Cơ quan CSĐT CAQ Nam Từ Liêm đang ráo riết truy tìm tú ông này.

 • Tú ông và gái bán dâm cấu kết buôn thiếu nữ lám "gái đứng đường"

  Tú ông và gái bán dâm cấu kết buôn thiếu nữ lám "gái đứng đường"

  ANTĐ -Để kinh doanh dịch vụ mại dâm ở xã Kỳ Phong, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh, Danh đã tìm đến Ngân, một gái bán dâm và đặt vấn đề cần mua vài cô gái trẻ đẹp. Nhận lời, Ngân về quê lừa bạn mình và một cháu bé để bán cho Danh. Việc bị bại lộ Danh và Ngân đã phải trả giá cho những hành vi của mình.

 • Gã tú ông làng và giấc mơ lương thiện

  Gã tú ông làng và giấc mơ lương thiện

  ANTĐ - Giờ đến thôn Hòa Tây B, xã Phú Thuận (Thoại Sơn - An Giang), khách sẽ thấy sự đổi mới của vùng quê này, cũng sẽ nhận thấy sự đổi đời của Phan Văn Phúc, một người từng được gọi là “tú ông làng quê”. Bao năm sống ở vùng quê nghèo này, làm việc cật lực mà vẫn chẳng có “đồng ra đồng vào”. Vợ con nheo nhóc, nhà cửa lụp xụp. Phúc mơ ước được đổi đời nên đã kiếm tiền bằng cách dắt mối, kinh doanh mại dâm, kết hợp với các đối tượng đã từng làm ăn ngầm ở khu vực chợ Phú Thuận. 

 • “Công nghệ hóa” mại dâm

  “Công nghệ hóa” mại dâm

  ANTĐ - Thay vì lén lút đứng ở ngoài đường mời chào khách như trước kia thì nay, gái mại dâm đã rút  vào trong “bóng tối”, hoạt động tinh vi và hiệu quả hơn nhờ internet. Chỉ cần một cú click chuột, khách mua dâm có thể thoải mái lựa chọn gái bán dâm từ số đo, cân nặng, chiều cao cho đến thái độ phục vụ và giá cả.

 • "No xôi chán chè", bán 6 sơn nữ vào nhà thổ Đồ Sơn

  "No xôi chán chè", bán 6 sơn nữ vào nhà thổ Đồ Sơn

  ANTĐ - Phụ nữ yêu bằng tai, mà Hùng lại có cái miệng hót dẻo đến con kiến trong lỗ cũng phải bò ra. 6 cô sơn nữ đang tuổi mơn mởn, từng là khách đi xe của Hùng, không ai bảo ai, tự động biến mình thành... kiến. Nhưng dã man ở chỗ, yêu các cô một thời gian, gã bán tất họ vào động mại dâm...

 • Mang bầu 8 tháng vẫn đi bán dâm

  Mang bầu 8 tháng vẫn đi bán dâm

  ANTĐ - Hai gái mại dâm, một người mang bầu tháng thứ 6 còn người kia mang bầu đến tháng thứ 8, vẫn ra đứng đường "bắt khách".

 • Chủ nhà nghỉ kiêm “tú ông”

  Chủ nhà nghỉ kiêm “tú ông”

  ANTĐ - Đối với những khách đến nhà nghỉ có nhu cầu “vui vẻ”, Nguyễn Văn Thuận (SN 1971), HKTT tại thôn Gia Lạp, Văn Cẩm, Hưng Hà, Thái Bình sẵn sàng “điều” gái mại dâm đến phục vụ. Giá cho mỗi lần “thư giãn” 500 nghìn đồng/lượt mua dâm. 

 • Mại dâm qua mạng Internet: Dễ phát hiện, rất khó xử lý

  Mại dâm qua mạng Internet: Dễ phát hiện, rất khó xử lý

  ANTĐ - Môi giới, thỏa thuận mua bán dâm qua mạng Internet là thủ đoạn không còn mới của các đối tượng. Hoạt động giao dịch mại dâm bằng hình thức này vẫn diễn ra hàng ngày, nhưng số vụ bị phát hiện và xử lý còn rất ít so với thực tế.

 • Sinh viên cao đẳng làm nghề “tú ông”

  Sinh viên cao đẳng làm nghề “tú ông”

  ANTĐ - Tổ công tác đội CSHS CAH Gia Lâm, Hà Nội vừa kiểm tra hành chính nhà nghỉ Valentine tại khu nông trường Toàn Thắng, Lệ Chi, Gia Lâm đã phát hiện một đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.