Từ hôm nay, xem được truyền hình trực tuyến VTV Plus

  • 14/01/2013 11:49
  • 0 bình luận
  • Thu Hương
  • In bài
ANTĐ - Hôm nay 14-1-2013, Truyền hình Cáp Việt Nam- VCTV (Đài truyền hình Việt Nam) chính thức cung cấp dịch vụ truyền hình trực tuyến VTV Plus trên nền tảng công nghệ OTT (Over-the-top).

Với dịch vụ mới này, người dùng có thể xem nội dung chương trình trên hệ thống Truyền hình Cáp Việt Nam mọi lúc mọi nơi.

Từ hôm nay, xem được truyền hình trực tuyến VTV Plus ảnh 1
Dễ dàng xem các chương trình truyền hình chính thống trên điện thoại 

Xem truyền hình trực tuyến công nghệ mới

VTV Plus là dịch vụ xem truyền hình trực tuyến trên nền tảng công nghệ OTT  cho phép sử dụng mọi thiết bị kết nối Internet để tiếp cận nội dung chương trình. Ngoài tivi, người xem có thể dùng các thiết bị như điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính xách tay, máy tính cá nhân có kết nối Internet để xem các kênh truyền hình đang phát và các chương trình giải trí theo yêu cầu (ca nhạc, phim truyện, video clip…) vào bất cứ lúc nào, bất cứ đâu mà không phụ thuộc vào nhà mạng viễn thông.

Từ hôm nay, xem được truyền hình trực tuyến VTV Plus ảnh 2
Xem truyền hình trên máy tính bảng

Dịch vụ VTV Plus còn có tính năng lưu trữ các chương trình đã phát sóng, giúp khán giả có cơ hội xem lại những nội dung mình bỏ lỡ. Muốn xem truyền hình trực tuyến, người dùng có thể sử dụng dịch vụ VTV Plus của Truyền hình Cáp Việt Nam bằng 2 phương thức sau: Tải trực tiếp ứng dụng VTV Plus trên website vtvplus.vn, hoặc tải ứng dụng VTV Plus tại kho ứng dụng dành cho di động như trên Apple App Store (cho hệ điều hành iOS) hoặc Google Play Store (cho hệ điều hành Android). Thông tin chi tiết về dịch vụ VTV Plus của Truyền hình Cáp Việt Nam có ở địa chỉ: vtvplus.vn hoặc vctv.vn; và có thể kết nối trực tiếp tới Tổng đài của Truyền hình Cáp Việt Nam 19001515.

Từ hôm nay, xem được truyền hình trực tuyến VTV Plus ảnh 3

 Ông Bùi Huy Năm - Phó Tổng Giám đốc Truyền hình Cáp Việt Nam giới thiệu về VTV Plus 

Ông Bùi Huy Năm – Phó Tổng Giám đốc Truyền hình Cáp Việt Nam cho biết: “Tính năng  timeshift của VTV Plus cho phép người dùng xem lại các chương trình đã phát sóng trước đó. Trên cùng 1 kênh, khán giả có thể theo dõi  sau nội dung các chương trình trong vòng 1 tuần. Hiện nay, hầu hết các công nghệ mới trên thế giới đã và đang được Truyền hình Cáp Việt Nam triển khai thực hiện. Trong năm 2013, Truyền hình Cáp Việt Nam sẽ tập trung đẩy mạnh nâng cấp hạ tầng trên toàn quốc, đẩy mạnh triển khai các dịch vụ gia tăng để khách hàng được hưởng những dịch vụ tốt nhất với kỹ thuật hiện đại nhất trên thế giới”.

Vượt qua giới hạn của không gian - đáp ứng nhu cầu về thời gian

VTV Plus là sản phẩm hợp tác giữa Truyền hình Cáp Việt Nam và Công ty Cổ phần Truyền thông Mạng và dịch vụ (Medianet Corporation). Với dịch vụ mới này, người dùng có thể xem nội dung chương trình các kênh sóng trên hệ thống Truyền hình Cáp Việt Nam tại bất cứ đâu và vào bất cứ thời gian nào. Đây cũng là xu hướng phát triển mới của công nghệ truyền thông đa phương tiện, tích hợp các phương tiện truyền thông số phục vụ nhu cầu thưởng thức truyền hình không giới hạn của  công chúng.

Từ hôm nay, xem được truyền hình trực tuyến VTV Plus ảnh 4

Xem truyền hình trên máy tính xách tay

Trên nền tảng công nghệ OTT, dịch vụ VTV Plus cho phép nhận biết thiết bị người xem đang sử dụng để lựa chọn luồng tín hiệu và độ phân giải phù hợp, giúp khán giả được xem truyền hình với chất lượng tốt nhất trên tất cả các thiết bị dù di chuyển đến bất kỳ đâu. Đối với những người thường xuyên đi công tác, bận rộn công việc không có điều kiện xem trên TV các chương trình yêu thích theo lịch phát sóng thì dịch vụ xem truyền hình trực tuyến VTV Plus của Truyền hình Cáp Việt Nam là một giải pháp giúp họ làm chủ nguồn thông tin mình cần ngay trên màn hình thiết bị di động.

Tin cùng chuyên mục