Từ cuốn sổ công tác trong cốp xe máy, CSGT lật tẩy đối tượng trộm cắp

  • 28/04/2021 18:58
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTD.VN - Tổ công tác của Đội CSGT số 14, Phòng CSGT, CATP Hà Nội trong quá trình kiểm tra phát hiện đối tượng trộm cắp xe máy, trong cốp xe còn có cả sổ công tác của bị hại.

Vào khoảng 17h chiều 27-4, tổ công tác của Đội CSGT số 14, Phòng CSGT, CATP Hà Nội gồm Đại úy Hoàng Minh Trường, Dương Thanh Tuấn, Nguyễn Tuấn Dương làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát phòng chống ùn tắc và TNGT tại khu vực Pháp Vân – Quốc lộ 1B phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe máy BKS 36B4-489.26 lưu thông theo hướng Quốc lộ 1B đi về Pháp Vân có biểu hiện nghi vấn, đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra hành chính.

Từ cuốn sổ công tác trong cốp xe máy, CSGT lật tẩy đối tượng trộm cắp ảnh 1

Tổ công tác của Đội CSGT số 14 phát hiện, bắt giữ đối tượng trộm cắp xe máy ở Thanh Hóa

Qua kiểm tra, người đàn ông trên không có giấy tờ tùy thân. Những giấy tờ liên quan đến phương tiện cũng không xuất trình được. Danh tính của người trên được làm rõ là Nguyễn Bá Quang (SN 1974 ở Thanh Hóa).

Quá trình kiểm tra, lái xe liên tục có biểu hiện đáng ngờ. CSGT yêu cầu đối tượng mở cốp xe máy để kiểm tra, bên trong có sổ đảng viên, sổ bí thư chi bộ nhưng mang tên người khác. Từ những nghi vấn trên, tổ công tác đã đấu tranh tại chỗ, đối tượng khai nhận đã trộm cắp chiếc xe trên ở Thanh Hóa.

Căn cứ vào cuốn sổ trong cốp xe, tổ công tác đã xác minh được biết chủ nhân của chiếc xe trên là anh Nguyễn Bá Tú ở Quảng Xương, Thanh Hóa. Qua điện thoại, anh Tú cho biết mình bị mất trộm chiếc xe trên và rất vui mừng khi nhận được thông tin của Đội CSGT số 14 thông báo sự việc. Bản thân anh Tú sáng cùng ngày vừa lên Cơ quan Công an trình báo chiếc xe bị mất trộm.

Tổ công tác đã nhận được điện thoại của CAX Quảng Xương đề nghị CSGT phối hợp giúp đỡ đồng thời cử ngay cán bộ từ Thanh Hóa lên Hà Nội tiếp nhận đối tượng, tang vật vụ việc.

Tin cùng chuyên mục