• EU sắp từ bỏ "Lập trường chung" chống Cuba

  EU sắp từ bỏ "Lập trường chung" chống Cuba

  ANTD.VN - Mới đây, tại cuộc họp báo tại Hội chợ quốc tế La Habana lần thứ 35 FIHAV 2016, Đại sứ - Trưởng phái đoàn Liên minh châu Âu (EU) tại Cuba Herman Portocarrero tiết lộ sắp tới khối liên minh này sẽ chính thức từ bỏ “Lập trường chung” chống Cuba vào ngày 12-12-2016.

 • Chiêu kiếm tiền mới của tội phạm buôn người di cư

  Chiêu kiếm tiền mới của tội phạm buôn người di cư

  ANTĐ - Đang tồn tại một nghịch lý, trong khi rất nhiều người dân Syria muốn tìm đến miền đất hứa châu Âu thì có những người muốn rời khỏi châu lục này. Đưa người di cư trở về đang là “mảnh đất” màu mỡ để các băng nhóm tội phạm buôn người di cư hoạt động trong thời gian gần đây.

 • IS nhốt 21 chiến binh trong lồng sắt diễu phố

  IS nhốt 21 chiến binh trong lồng sắt diễu phố

  ANTĐ - Tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) lại tung video mới chiếu cảnh 21 chiến binh Peshmerga người Kurd, mặc quần áo da cam bị nhốt trong lồng sắt trên các xe bán tải diễu qua các con phố đông đúc ở một địa phương tại Iraq, hãng CNN ngày 23-2 đưa tin. 

 • Tin vào bản thân

  Tin vào bản thân

  ANTĐ - Thời kỳ đầu trong cuộc nội chiến ở Hoa Kỳ, người cố vấn của Tổng thống Abraham Lincoln khuyên ông nên từ bỏ trang trại Fort Sumter và mọi tài sản khác thuộc các bang miền Nam vì sợ những tài sản này sẽ khiến mọi người nghi ngờ lý tưởng giải phóng nô lệ của ông. 

 • Tổng thống Poroshenko: Ukraine sẽ không “bán” Crimea

  Tổng thống Poroshenko: Ukraine sẽ không “bán” Crimea

  ANTĐ -Ngày 1-8, trong một cuộc phỏng vấn với đài truyền hình Ukraine, Tổng thống Ukraina, Petro Poroshenko tuyên bố, Ukraine sẽ không bao giờ “bán” Crimea và sẽ làm mọi cách để bảo vệ lợi ích quốc gia. 

 • Ukraine không từ bỏ nhập khẩu nhiên liệu hạt nhân từ Nga

  Ukraine không từ bỏ nhập khẩu nhiên liệu hạt nhân từ Nga

  ANTĐ - Ngày 24-6, thứ trưởng Bộ Năng lượng và Công nghiệp than Ukraine cho biết nước này không có ý định từ bỏ nhập khẩu nhiên liệu hạt nhân từ Nga do Kiev phải tính toán lợi ích kinh tế trong việc lựa chọn nhà cung cấp.

 • Hàn Quốc: Ứng viên thủ tướng rút lui

  Hàn Quốc: Ứng viên thủ tướng rút lui

  ANTĐ - Trong cuộc họp báo ngày 28-5, ông Ahn Dai-hee đã tuyên bố từ bỏ tư cách người được Tổng thống Hàn Quốc Park Geun-hye chỉ định cho vị trí Thủ tướng mới của nước này.

 • Nhà vận động Ấn Độ bị bắt vì tội phỉ báng

  Nhà vận động Ấn Độ bị bắt vì tội phỉ báng

  ANTĐ - Arvind Kejriwal, lãnh đạo mới của đảng chống tham nhũng AAP đã bị bắt vì tội phỉ báng. Ông đang bị kiện bởi lãnh đạo đảng BJP ông Nitin Gadkari vì gọi ông này là "kẻ tham nhũng". Ông từ chối trả 10.000 rupi Ấn Độ (170 đô-la Mỹ) để có giấy bảo lãnh.

 • MH370 nghi chứa thuốc nổ

  MH370 nghi chứa thuốc nổ

  ANTĐ - Tổng thanh tra Lực lượng Cảnh sát hoàng gia Malaysia Tan Sir Khalid Abu Bakar ngày 3-4 cho biết nước này đang điều tra lô măng cụt nặng 4 tấn trên chuyến bay MH370 có chứa thuốc nổ không.

 • “Quái vật” ‘Ndrangheta

  “Quái vật” ‘Ndrangheta

  ANTĐ - Cảnh sát Italia vừa triệt phá âm mưu tấn công của nhóm mafia lớn nhất và tàn bạo nhất nước này ‘Ndrangheta.