Tú bà “ăn dày” của gái bán dâm

  • 21/12/2013 06:14
  • 0 bình luận
  • Duy Kiên
  • In bài
ANTĐ - Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM đã bàn giao 12 đối tượng có liên quan đến 1 đường dây mua bán dâm và ổ nghiện mà cơ quan này vừa khám phá cho Công an quận Bình Tân để điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Trước đó 18h chiều 18-12, trinh sát của Đội Phòng chống tệ nạn mại dâm - cờ bạc thuộc Phòng Cảnh sát hình sự, công an TP.HCM bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính đối với khách sạn Như Ý (đường 19, phường Bình Trị Đông B) và khách sạn Như Ý 2 (đường 7A, đường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP.HCM). Tại 2 khách sạn này, cơ quan công an đã bắt quả tang 3 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm và 4 đối tượng đang sử dụng trái phép chất ma túy. Tất cả 12 đối tượng có liên quan bị mời về trụ sở.

Bước đầu công an xác định, đối tượng Trịnh Thị Thu Trang (SN 1986, trú quận Bình Tân) trước đây là nhân viên quán cà phê ở đường Tên Lửa, quận Bình Tân. Tháng 8-2013 Trang thất nghiệp nên hành nghề bán dâm. Ban đầu nguồn khách của Trang là do các đồng nghiệp cũ, giới  thiệu và Trang đi khách 400.000 đồng/lần. Về sau nguồn khách ngày càng nhiều nên Trang kiêm luôn nhiệm vụ tú bà, nguồn “đào” dưới tay Trang là các nữ tiếp viên ở các quán cà phê đường Vành Đai Trong và đường Tên Lửa, quận Bình Tân. Theo giá quy định, các nữ tiếp viên này đi khách 500 nghìn đồng/lần; trong đó Trang lấy hoa hồng đến 50%. Ngoài ra mỗi tháng Trang còn thu của các chân dài 1 triệu đồng mà Trang nói là chi phí để “lo công an” nhưng khi bị bắt giữ Trang thừa nhận là lừa đảo các nữ chân dài để lấy tiền tiêu xài. 

Tin cùng chuyên mục